Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dữ và kéo chuột khi chơi game.

Game Bóng rổ chim sẻ

Game Thủ 20-05-2014 0 7503 Lượt Chơi

Bóng rổ là một môn thể thao khá hay dành cho những người thích rèn luyện sức khỏe và giờ đây bạn cũng có thể trải nghiệm game bóng rổ chim sẻ ngay trên chiếc máy tính của mình. Sự đặc biệt của trò chơi thể thao này là có sự kết hợp của chim sẻ cho game này thêm phần hấp dẫn và sôi động.

bongrochimse1-520x390

Là một thể loại game mini vui nhộn bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn của nó khi chơi, trong khi chơi nhiệm vụ của bạn là phải căn làm sao để ném những con chim này vào rổ thay vì phải ném những trái bóng, đó là điều thú vị của trò chơi bóng rổ chim sẻ này mang lại cho mọi người.

bongrochimse21-520x390

Đối với game 24h miễn phí này thì bạn sẽ có những giây phút thư giản trong khi chơi và sẽ có rất nhiều màn đang đợi bạn trước mắt, bạn sẽ phải vượt qua các màn này và dĩ nhiên độ khó của các màn sẽ tăng lên theo từng cấp độ và đó sẽ là một thử thách trên quảng đường chơi game của bạn.

bongrochimse3-520x390

Là một thể loại trò chơi rất hay, không những nó thỏa mãn được niềm đam mê đánh bóng truyền của bạn mà nó còn mang đến cho bạn những giây phút thư giản vô cùng thú vị và một số trò chơi khác cũng không kém phần hấp dẫn:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bóng rổ chim sẻ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bóng rổ chim sẻ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bóng rổ chim sẻ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bóng rổ chim sẻ »