Cách Chơi: sủ dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Boxing vịt bầu

Anh Thư 24-01-2015 0 5611 Lượt Chơi

Chào mừng các bạn đến với cuộc thi boxing giải đấu quốc tế, với những cú đấm hùng mạnh, hãy giúp bạn vịt bầu thi thật tốt tại sân khấu của game7k7k mới này nhé!

Trò chơi boxing vịt bầu là một game kinh điển mới nhất hiện này, với hình ảnh chú vịt bầu đáng yêu đang thi đấu vô cùng gây gấn, chơi nhanh để xem diễn biến trận đấu tiếp theo thế nào nhé!

boxing vit bau

Một trò chơi vui nhộn hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười tuyệt vời dành cho bạn, tận hưởng những giấy phút thư giãn tuyệt vời nhất khi tham gia thi đấu cùng chú vịt bầu, cuộc thi boxing cực mới lạ…

Tham gia cuộc thi 24h online này bạn phải đánh bại nhiều đối thủ nặng cân, đòi hỏi chú vịt bầu phải có võ công kiên cường , vững chắc tâm lí để giành huy chương vàng nhé! Bạn sẽ là một chiến binh oai hùng, không ngại khó khăn cố gắng luyện tập với các võ sĩ khác, sử dụng chuột thật nhanh để kịp thời tránh những cú đấm tê người và đánh bại kẻ thù!

game vit bau

Nội dung mới lạ, cách chơi độc đáo lôi cuốn người chơi không thể rời mắt trước màn hình. Thiết kế đồ họa kỹ thuật cao, hình ảnh minh họa nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, lồng ghép âm thanh sôi động. Các bạn cũng nên thử tham gia trò chơi y8 cùng thể loại như game  Mèo ăn vụng, bể bơi đại chiến

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Boxing vịt bầu, 4.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Boxing vịt bầu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Boxing vịt bầu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Boxing vịt bầu »