Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Game Bữa sáng hoàn hảo

Anh Thư 30-09-2015 0 3411 Lượt Chơi

Lên một thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng cho cả nhà là một vấn đề khá nan giải phải không nào, chơi nhanh ngay trò chơi bạn gái mới lạ bên dưới để trải nghiệm niềm vui thú vị mỗi ngày nào!

Game bữa sáng hoàn hảo là một trò chơi 24h mới nhất hiện nay, với thiết kế sinh động độc đáo mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Lấy niềm cảm hứng vui tươi mỗi ngày để thể hiện tài năng của mình khi truy cập vào choigametop.com bạn nhé!

banh

Lên một thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, làm mới khẩu vị mỗi người hàng ngày là một vấn đề khó đó nha, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới lạ này với nhiệm vụ lựa chọn món ăn ngon được game này mang đến, với chiếc đĩa đặt sẵn trên bàn ăn và bạn chỉ việc sử dụng chuột để lựa chọn món ngon yêu thích nhất từ món khai vị đến món chính, và cả món tráng miệng, giải khát nữa nha.

Tuy cách thức chơi khá đơn giản nhưng bạn phải chú ý đến chất dinh dưỡng, thành phần có trong món ăn để đảm bảo sức khỏe mỗi ngày nhé. Cuối cùng là lựa chọn màu dĩa yêu thích với nhiều tông màu khác nhau, như bàn ăn bên dưới bạn có thấy hấp dẫn không nào. Màu sắc cực kì ấn tượng đúng không, chơi nhanh ngay thể hiện là một chuyên gia ẩm thực tài năng nhé!

sang

Bạn cũng có thể chơi nhiều trò chơi y8 mới lạ ấn tượng với nội dung cũng hay không kém như trò chơi xưởng bánh gato, bánh quy bọc đường…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bữa sáng hoàn hảo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bữa sáng hoàn hảo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bữa sáng hoàn hảo »