Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Bữa Tiệc Tessas

Anh Thư 04-01-2015 0 6077 Lượt Chơi

Với nhiệm vụ bố trí để có một bữa tiệc hoàn hảo mà bạn phải trải qua trong trò chơi 24h online mới nhất này. Đến với gamevui.vn bạn sẽ nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng và bất ngờ!

Game Bữa Tiệc Tessas cực kì vui nhộn đòi hỏi người chơi sáng tạo để bữa tiệc thật vui nhộn và sang trọng cùng với những cô nàng xinh đẹp nhất. Đây là một game bạn gái mới dành cho tất cả mọi người nhất là các bạn gái yêu thích thiết kế.

game mini bua tiec tessas

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn sẽ được thỏa sức thiết kế cho mình một buổi tiệc tuyệt vời cùng những người bạn của mình. Tự tay mình thiết kế khuôn viên nhà trở thành một nơi tuyệt đẹp vui nhộn. Có rất nhiều nơi, nhiều khu vực lý tưởng để bạn dùng tiệc. Bạn sẽ phải thiết kế các khu vực đó sao cho thật lộng lẫy với đầy đủ mọi thứ. Nếu như bạn là người thường xuyên bố trí sắp xếp trong các bữa tiệc thì thử thách trong game này sẽ không khó cho bạn.

Nhiệm vụ dành cho bạn đó là phải bố trí sao cho hợp lý các vật dụng dùng trong buổi tiệc, đồ ăn thức uống cũng như khách mời phải sắp xếp cho đẹp, phù hợp… Hãy sáng tạo ra những thiết kế đẹp nhất cho buổi tiệc này nhé! Cách chơi: bạn sẽ dùng chuột để thiết kế không gian cho buổi tiệc của mình.

game bua tiec

Nhiều chơi chơi khác hay mà bạn không thể bỏ qua như game tiệm tóc thần tiên, bức tranh bí ẩn… hãy biến chúng trở thành món sở trường bằng cách thường xuyên truy cập chơi game bạn nhé. Chúc bạn chơi vui vẻ và ghi được nhiều điểm trong trò chơi này nhé!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (2 votes cast)

Bữa Tiệc Tessas, 3.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game24Gio

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bữa Tiệc Tessas

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bữa Tiệc Tessas »