Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Bữa tiệc thức ăn

Anh Thư 02-06-2015 0 5245 Lượt Chơi

Bữa tiệc tất niên cuối năm với mâm cơm gia đình ấm áp, nhanh tay thực hiện bữa cơm cuối năm đầm áp trong trò chơi nấu ăn mới nhất này nhé!

Game bữa tiệc thức ăn là một trong những trò chơi bạn gái hay nhất hiện nay, với thiết kế game ấn tượng thu hút người chơi để trở thành một cô gái đảm đang, tháo vát việc nhà nhé!

Truy cập choigametop.com để hoàn thành nhiệm vụ mới lạ này bạn nhé!

bua tiec

Cùng với Lily cô nàng xinh đẹp của trò chơi mini miễn phí này thực hiện một bữa tiệc chu đáo nhé. Với thực đơn đã lên sẵn, bạn chỉ việc sử dụng chuột để chơi. Hoàn thành nhiệm vụ chi tiết theo hướng dẫn, như hình ảnh bên dưới với món mì ý thơm ngon đang đặt vào đĩa rồi. Còn nhiều món khác cần bạn thực hiện như trái cây, món chính là bò bít tết đấy nhé!

Đặc biệt hơn ở trò chơi 24h online này là có sự kết hợp thêm lĩnh vực thời trang nữa đấy, bạn hãy lựa chọn trang phục độc đáo cho cô nàng phù hợp với không gian tiệc sang trọng. Một điều kết hợp khá độc đáo phải không nào, chơi nhanh ngay bây giờ bạn nhé!’

bua tiec

Bạn có thể tham gia nhiều lĩnh vực trò chơi khác, nâng cao tay nghề nấu ăn ngay bây giờ nhé. Game bánh nướng xốp, rán xúc xích…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bữa tiệc thức ăn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bữa tiệc thức ăn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bữa tiệc thức ăn »