Cách Chơi: Người chơi chỉ cần thao tác chuột trong game.

Game Bữa Tối Cuối Năm

Game Thủ 22-04-2014 0 7401 Lượt Chơi

Những ngày cuối năm nó rất có ý nghĩa đối với mọi người khi mà sau một năm bận rộng với công việc thì những bữa ăn cuối năm thường rất ý nghĩa đối với mọi người , nó thể hiện sự ấm cúm của một gia đình mà trong một năm xa cách và Game Bữa Tối Cuối Năm sẽ mang đến cái cảm giác quy tụ cùng buổi tối với một bàn ăn ấm cúm.

game-bua-toi-cuoi-nam-520x390

Trong game bạn gái này. Để thiết kế được một món ăn hoàn hảo thì người chơi phải rất nỗ lực để có thể chế biến được các món ăn ngon này, nó được thể hiện qua các công đoạn làm và chế biến pha trộn rất gắt gao, khi chơi bạn phải nỗ lực để nhớ là làm theo hướng dẫn thì mới có thể hoàn thành món ăn của mình móng muốn.

game-bua-toi-cuoi-nam-2-520x390

Một món ăn hoàn thiện thì trải qua rất nhiều khâu sơ chế và nhiều bước người chơi phải nỗ lực để có thể vượt qua các bước , trong game mini này, khi xong một bước game xẽ hiện ra cái bảng đã hoàn thành và chuyển qua các bước khác , và trên bảng đó người chơi sẽ được chấm các thành tích bằng những ngôi sao vàng.

game-bua-toi-cuoi-nam-3-520x390

Là một thể loại game Y8 khá hay. Bằng những thao tác rất công phu trong game những pha trộn gia vị những khâu sơ chế những lầm chế biến thì có thể hoàn thiện được một món ăn trong game, nếu nó thực sự ý nghĩa khi bạn ứng dụng ở ngoài và đừng quên rằng cho bạn bè của mình biết với nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bữa Tối Cuối Năm, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bữa Tối Cuối Năm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bữa Tối Cuối Năm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bữa Tối Cuối Năm »