Cách Chơi: Người chơi sử dụng chuột khi chơi game

Game Bữa Tối Ở Tại Paris

Game Mini 03-08-2014 1 7877 Lượt Chơi

Bạn sẽ vào vai một đầu bếp chính đảm bảo việc nấu nướng cho bữa tối quan trọng trong game bữa tối ở Paris, phải làm sao chế biến thật nhanh và làm cho món ăn ngon mắt nhất.

Bữa tối là một bữa ăn rất quan trọng đối với mọi gia đình và một buổi tối sẽ ngon miệng hơn với những món ăn thịnh soạn thì giờ đây với game bữa tối ở Paris thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tài nấu nướng của mình. Trong trò chơi nấu ăn này thì bạn sẽ phải làm một bữa tối với đầy đủ các món ăn, bạn sẽ thực hiện nhiều thao tác để có thể hoàn thiện một món ăn để phục vụ gia đình của mình.

Game bua toi o baris

Tháp epphen sẽ là một biểu tượng của nước pháp và đối với trò chơi mini mới nhất này thì bạn cần phải có một lối hơi nhanh tay cũng như là để cho một món ăn được hoàn thành sớm nhất để có thể phục vụ gia đình của mình, sẽ có những khoảng thời gian để bạn có thể làm được điều đó và một món ăn ngon sẽ được tạo gia từ đôi tay khéo léo của bạn. Đây được coi là một game mini bạn gái hấp dẫn để cho công việc bếp núc được thêm suôn xẻ hơn.

Tro choi bua toi o baris

Với game bữa tối tại nhà hàng Paris thì sự hoàn thiện trong cách chế biến một món ăn sẽ là một điều cốt lõi để có thể tạo ra được một món ăn ngon dành cho bữa tối đồng thời ngắm nhìn nước pháp đẹp lung linh. Là một game mini 24h nó thực sự là lôi cuốn phải không nào và một số thể loại khác như là game thực đơn sinh nhật hay là game làm đánh kem tươi cũng sẽ là những trò chơi nấu nướng không kém hấp dẫn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bữa Tối Ở Tại Paris, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bữa Tối Ở Tại Paris

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bữa Tối Ở Tại Paris »