Cách Chơi: dùng chuột để tìm ra điểm khác biệt giữa 2 bức tranh.

Game Bức Tranh Bí Ẩn

Anh Thư 17-11-2014 0 12430 Lượt Chơi

Mau nhanh tay tìm điểm khác biệt hầu như 90% giống nhau qua nhiều game hay tại trang wed vuongquocgame.com. Nhiều trải nghiệm bất ngờ đang chờ đón bạn!

Trò chơi kinh điển mới với thách thức đặc biệt dành cho mọi người, phù hợp với mọi lứa tuổi. Game Bức Tranh Bí Ẩn với  nhiệm vụ dành cho người chơi là tìm ra những điểm khác nhau của các bức tranh để chúng trở nên hoàn hảo hơn. Là thể loại game nhanh tay nên đòi hỏi kĩ năng cần thiết của bạn là nhanh tay, lẹ mắt.

game buc tranh bi an hay

Game mini miễn phí này, với nhiệm vụ của bạn tìm điểm khác biệt giữa hai bức tranh là cách chơi không còn xa lạ với mọi người nữa đúng không nào? Nhìn thoáng hai bức tranh, chúng ta cữ ngỡ giống nhau, và nhiệm vụ khó khăn dành cho bạn là tìm từ 4 đến 5 điểm khác nhau. Qủa là khó khăn đúng không nào? Bạn phải thực hiện các thao tác nhanh nhẹn, quan sát tổng quát rồi đến từng chi tiết, tránh sơ sút để tìm ra đáp án nhanh nhất. Vì thời gian có hạn nên yêu cầu bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi đưa ra trước giờ. Nếu không thì bạn sẽ thua. Chỉ cần bạn chú ý quan sát tinh tế thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn thôi. Hãy cố gắng lên nhé! Hãy tham gia trò chơi  24h thú vị này và tìm những điểm khác nhau của mỗi bức tranh cùng các nhân vật dễ thương bạn nhé!

Hình ảnh, màu sắc tươi vui mang đến cho bạn nhiều sự cuốn hút khi tham gia vào từng màn chơi thật hay. Như hình ảnh hồ bơi phía dưới thật tươi vui với các bạn nhỏ đang vui đùa. Phải tìm ra 4 điểm khác nhau, đã tìm ra một điểm rồi, như hình ảnh dấu mực đỏ khoang tròn bên dưới, điểm khác nhau tiếp theo đó là chiếc phao với hình ảnh đỏ, vàng xen kẽ. Bạn đã thấy chưa, check ngay và cơ hội thử thách màn tiếp theo nhé!

game mini buc tranh bi an

Bạn đã chơi nhiều thể loại của trò chơi này rồi, giờ đây đã có một phiên bản game y8 mới hay và sinh động hy vọng sẽ mang lại cho bạn niềm vui mới ví dụ như game bảo vệ kho báu, ô cửa bí mậtChúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.2/5 (7 votes cast)

Bức Tranh Bí Ẩn, 3.2 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • geme 24h
  • tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh kinh di

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Bức Tranh Bí Ẩn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bức Tranh Bí Ẩn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bức Tranh Bí Ẩn »