Cách Chơi: Sử dụng chuột để lựa chọn trang phục và phụ kiện cho các cặp đôi vũ công.

Game Bước Nhảy Hoàn Vũ

Anh Thư 07-10-2014 0 7570 Lượt Chơi

 Cuộc thi bước nhảy hoàn vũ mời bạn thiết kế cho 3 cặp đôi vũ công xuất xắc . Cùng chơi game thử thách bản thân nào!

Trò chơi bước nhảy hoàn vũ – một game thời trang mới nói về trang phục của các vũ công. Hãy chơi game để tìm hiểu về phong cách thời trang của các vũ công xem như thế nào nhé! Trò chơi bạn gái mới phiên bản mới lạ lôi cuốn người chơi bởi những vũ điệu đẹp mắt uyển chuyển trên chính bộ trang phục bạn lựa chọn. Một game nâng cao hiểu biết về phong cách  khiêu vũ.Một game mini miễn phí hay và thú vị nhất dành cho tất cả mọi người nhất là các bạn yêu thích thời trang.
gamemini buoc nhay hoan vu

Cuộc thi bước nhảy hoàn vũ sắp bắt đầu rồi. Hãy tham gia vào cuộc thi để chiêm ngưỡng những trang phục thời trang đẹp mắt của các vũ công ngay bây giờ nhé! Các vũ công chưa có ai để tư vấn và lựa chọn trang phục cho họ cả. Bạn hãy giúp họ chọn những bộ trang phục đẹp nhất quyến rũ nhất để họ biểu diễn thật tốt nhé! Trang phục cũng góp một phần thành công trong đêm diễn của họ. Vậy nên bạn phải lựa chọn những bộ trang phục đẹp, những đôi giày dễ thương… Nhưng mọi thứ phải phù hợp với bài nhạc mà họ thể hiện nữa đấy. Với những người am hiểu về nghệ thuật và thời trang thì đây là chuyện đơn giản.
Trong game 24h online này bạn sẽ chọn trang phục cho các cặp đôi. Mỗi cặp đôi bạn phải chọn quần áo, váy, giày dép và tóc cho hai vũ công nam và nữ. Chú ý đến màu sắc, phong cách của hai người làm sao cho hợp nhau, hợp với thể loại nhạc mà họ biểu diễn. Như vậy thì bạn sẽ được điểm cao hơn.

Những gam màu khác nhau hợp với từng vũ điệu, từng thể loại nhạc mà các vũ công chuẩn bị biểu diễn. Một đêm chung kết hoàn toàn ấn tượng, không chỉ chọn trang phục mà bạn phải tư vấn kiểu tóc, giày, phụ kiện kết hợp đẹp mắt nhất.

gamemini buoc nhay hoan vu d

 

Hoàn thiện gu thẩm mĩ của mình, thử thách bản thân với nhiều thể loại thời trang khác nhau, phù hợp với phong cách thời trang theo xu hướng mới nhất. Vẻ đẹp của chúng mình sẽ tăng lên gấp bội phần, thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên bạn nhé. Nhiều game y8 hay khác mà bạn cũng có thể tham gia hoàn toàn miễn phí như trò chơi thời trang trà quán, thời trang mẹ và bé… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (1 vote cast)

Bước Nhảy Hoàn Vũ, 2.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Bước Nhảy Hoàn Vũ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Bước Nhảy Hoàn Vũ »