Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Buổi ăn tối lãng mạn

Anh Thư 21-06-2015 0 4538 Lượt Chơi

Trái tim rộn ràng khi được người trong mộng mời một bữa tối chỉ riêng 2 người, cùng cô nàng xinh đẹp Yuna chuẩn bị trang phục, trang điểm thật kỹ nhé!

Game bữa ăn tối lãng mạn là một trò chơi bạn gái hay, với thiết kế độc đáo, sáng tạo dành riêng cho bạn gái chúng mình thỏa mơ ước khám phá lĩnh vực game thời trang phong phú. Truy cập choigametop.com để chơi với những cảm giác thú vị nhất nhé!

an toi

Sau khi nhận được cuộc gọi của chàng, cô ấy khá lúng túng cho bữa tiệc tối nay. Nhanh tay chơi phụ bạn ấy một tay nhé. Giao diện trò chơi mini miễn phí này vô cùng sống động, với không gian tuyệt vời trẻ trung. Sử dụng chuột để hoàn thành những công đoạn khi chơi như lựa chọn kiểu tóc, đầm dạ hội quyến rũ hay quần jeand cá tính, phụ kiện đi kèm không thể thiếu như giày và cả trang sức nữa. Tiếp đến là công đoạn trang điểm, tập trung những kỹ năng trang điểm cơ bản để phối với nhau thật ưng ý nhất nhé!

Game 24h online này không hề giới hạn về thời gian, nên bạn thỏa sức sáng tạo. Nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, bạn có thấy họ đẹp đôi không nào. Chộp nhanh những bức ảnh đẹp nhất nhé.

game bua an toi

Game y8 mới với những phút giây thư giãn tuyệt vời sẽ cùng đến với bạn. Những mục game hay như trò chơi nàng tiên cá tuổi 16, hằng nga giáng trần…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Buổi ăn tối lãng mạn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Buổi ăn tối lãng mạn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Buổi ăn tối lãng mạn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Buổi ăn tối lãng mạn »