Cách Chơi: Hãy sử dụng chuột để tìm những đồ vật có trên màn hình và trang điểm cho các cô gái

Game 24 Giờ Buổi Dạ Hội Bất Ngờ

Game Hay 25-07-2014 1 15962 Lượt Chơi

Cùng vào và chơi game bạn gái 24h giờ cực hay trong này này đó là game buổi dạ hội bất ngờ của 3 cô nàng xinh đẹp nhưng lại bừa bộn, nhiệm vụ chúng ta là phải giúp các cô kịp giờ đi dự tiệc.

Huhu, hôm nay có buổi dạ hội mà 3 cô công chúa của chúng ta ngủ quên mất rồi, các bạn mau mau giúp đỡ các bạn ấy để kịp tham gia vào buổi dại hội nào. Cùng chơi game bạn gái 24h hay Buổi dạ hội bất ngờ để cùng giúp các bạn chuẩn bị đồ đạc và trang phục nào. Trò chơi Buổi dạ hội bất ngờ thuộc thể loại game thời trang các bạn tha hồ sáng tạo chọn lựa trang phục cũng như trang điểm cho 3 cô nàng của chúng mình thật đẹp nha. 3 cô nàng thật là vụng về mọi thứ để lung tung hết rồi hãy cùng gom các đồ vật lại một cách nhanh nhất trong khả năng của bạn.

Game 24 gio hay nhat buoi da hoi bat ngo

Như trong hình ảnh ở trên của game bạn gái 24 giờ 3 cô gái của chúng ta rất xinh đẹp đang nằm trên giường và giật mình tỉnh dậy khi đồng hồ báo thức rung lên nhưng vẫn trong tư thế ngái ngủ, nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi dành cho bạn gái trên web game mini 24h lần này là trước tiên phải tìm tất cả các vật phẩm thất lạc trong căn nhà nhỏ xinh nhé. Từ phòng ngủ đến phòng học…mau mau lên nhé các bạn. Sau đó lựa chọn trang phục và trang điểm thật lộng lầy cho 3 nàng công chúa của mình.

Tro choi ban gai 24 gio buoi da hoi bat ngo
Buổi dạ hội hôm nay có tham dự được không tất cả phụ thuộc và các bạn đó nha, mau mau chơi game, giúp 3 cô hot girl 9x xinh đẹp vượt qua thử thách này nhé. Những trò game 24h miễn phí không còn lạ lẫm với các bạn nữa, đặc biệt là các bạn nữ. Đến với game buổi dạ hội bất ngờ các bạn thỏa sức sáng tạo,thỏa sức làm đẹp .Một số game  cùng thể loại với trò chơi trên như: game thời trang cho học sinh để phối đồ cho những nữ sinh trung học hoặc game làm đẹp cho lọ lem cũng hấp dẫn thú vị không kém gì game này đâu nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (7 votes cast)

24 Giờ Buổi Dạ Hội Bất Ngờ, 4.3 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game 24 gio
  • Choi game 24 gio
  • game buoi da hoi bat ngo

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game 24 Giờ Buổi Dạ Hội Bất Ngờ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME 24 Giờ Buổi Dạ Hội Bất Ngờ

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI 24 Giờ Buổi Dạ Hội Bất Ngờ »