Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Buổi Hẹn Hoàn Hảo

Anh Thư 03-11-2014 0 7056 Lượt Chơi

Bạn thường xuyên thắc mắc những buổi hẹn hò với người mình yêu phải chuẩn bị những gì? Chơi nhanh ngay game tại gamevui.vn tổng hợp trò chơi mini hot nhất hiện nay.

Game buổi hẹn hòa hoàn hảo giúp bạn chuẩn bị chu đáo một bữa tiệc chu đáo và lãng mạng. Nhiều game bạn gái hay khác mang đến cho bạn tâm lí vững chắc về tình yêu, thời trang, giới tính…Chơi thật nhiều để có thể tự tin hơn nữa vẻ bên ngoài của mình nhé!

game buoi tiec hoan hao

Không chỉ giúp bạn phối hợp trang phục với người ấy, mà cón hướng dẫn thêm cách trang điểm cũng như những món ngon, cách bố trí bàn tiệc…Một bữa tối hoàn hảo, lãng mạng đang chờ đón bạn! Việc mời một người nào đó mình thích để hẹn hò không chỉ có phái mạnh mới dám làm mà ngày phái đẹp cũng có thể lên lịch và hẹn mời người mình yêu thích. Vì phụ nữ ngày nay là người có vị thế trong xã hội, họ khẳng định được mình trong các quan hệ. Trong game 24h online này bạn sẽ là một cô gái hiện đại mời hẹn một người đàn ông để dùng bữa tối với mình. Đây là một buổi hẹn hò quan trọng vậy nên bạn phải cần chuẩn bị mọi thứ chu đáo và đầy đủ. Trong lần hẹn đầu tiên này bạn sẽ phải là người thật xinh đẹp, đảm đang và khéo léo. Đầu tiên thì bạn sẽ phải lựa chọn trang phục phù hợp, đẹp.

Trang điểm thật ấn tượng, tiếp theo là chuẩn bị một căn phòng lãng mạn với đầy đủ đồ ăn và thức uống. trang trí cho căn phòng hẹn của hai người thật đẹp nữa nhé! Chú ý là buổi hẹn của bạn chỉ thành công khi tất cả những gì bạn chuẩn bị đều theo sở thích của chàng từ trang phục trang điểm phòng hẹn đến đồ ăn uống… nếu không là bạn thất bại.

game mini buoi tiec hoan hao

Nhiều trò chơi thời trang hay khác mà bạn gái chúng mình không thể bỏ qua như game cô phù thủy xinh đẹp, shop hàng hiệu…Niềm vui sẽ nhân lên gấp bội phần khi cùng nhau chia sẻ với bạn bè. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.7/5 (3 votes cast)

Buổi Hẹn Hoàn Hảo, 4.7 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Buổi Hẹn Hoàn Hảo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Buổi Hẹn Hoàn Hảo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Buổi Hẹn Hoàn Hảo »