Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Buổi tiệc tốt nghiệp

Anh Thư 10-12-2015 0 3717 Lượt Chơi

Bạn nữ nào chẳng muốn thật xinh đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp phải không nào. Nhanh tay chơi nhanh ngay trò chơi bạn gái mới thể hiện tài năng thẩm mỹ thời trang của mình ngay nhé!

Trò chơi buổi tiệc tốt nghiệp là một trò chơi thời trang đẳng cấp, với gu thời trang thời thượng nhất sẽ giới thiệu đến với bạn. Mau khám phá niềm vui bất tận nào!

game tot nghiepĐến với trò chơi mini miễn phí mới này bạn sẽ là chuyên viên thời trang cho cô bạn Luna xinh đẹp. Với buổi lễ tốt nghiệp quan trọng đang chuẩn bị diễn ra, hãy trở thành một chuyên viên thời trang chuyên nghiệp tạo hình tượng mới cho nàng ấy thêm tự tin, năng động và cực kì xinh đẹp hơn nữa nha.

Trước tiên là kiểu tóc, quần áo, giày dép…với khá nhiều mẫu mã mới lạ, bạn hãy tha hồ thỏa sức sáng tạo, gắn thêm nhiều phụ kiện lung linh cùng với lối trang điểm phong cách nhất. Hãy chơi để giúp nhân vật có những bức ảnh trong ngày lễ tốt nghiệp thật đẹp nhất bên bạn bè và người thân nhé!

tot nghiep

Bạn cũng có thể chơi thêm nhiều trò chơi 24h cực hay khác với nội dung ấn tượng cực hay như game lọ lem làm đẹp, đôi bạn thời trang…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.3/5 (2 votes cast)

Buổi tiệc tốt nghiệp, 2.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Buổi tiệc tốt nghiệp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Buổi tiệc tốt nghiệp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Buổi tiệc tốt nghiệp »