Cách Chơi: Dùng chuột để làm theo hướng dẫn

Game Buổi Tối Hôm Nay Ăn Món Gì

Anh Thư 13-08-2014 0 7590 Lượt Chơi

Một trò chơi dành cho phụ nữ rất thú vị đó là game buổi tối hôm nay ăn món gì, nghe giống như tựa đề bộ phim tối nay ăn gì đúng không các bạn, đây là game nấu ăn mà các bạn có thể chơi online miễn phí trên choigametop.com

Tạm biệt quyển sách dạy nấu ăn nhàm chán hay những chương trình dạy nấu ăn chỉ kéo dài vài phút trên tivi. Nay chơi game nấu ăn mới tối nay ăn gì? hướng dẫn cụ thể chi tiết từng thao tác nấu ăn cơ bản giúp chị em phụ nữ nấu những món ăn ngon, vừa chơi vừa học không phải tốn nhiều thời gian đọc sách, hay chú tâm coi chương trình nấu ăn nữa, Vừa giải trí sau những giờ làm việc và học tập cùng game mini bạn gái này.

What’s for dinner? Bạn đã lên thực đơn cho buổi tối hôm nay chưa? Bạn nữ nào đã rơi vào tình trạng phải đau đầu với những bữa ăn. Mau mau click chuột chơi game mini miễn phí này thôi.

game toi nay an gi

Phòng bếp vô cùng hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tối đa nhu cầu nấu ăn của bạn. Người chơi thỏa sức trổ tài, trình bày trang trí những món ăn theo sở thích của mình. Sau khi chọn xong menu cho bữa tối của bạn. Bước đầu tiên trước khi nấu ăn là bạn chọn nguyên vật liệu theo dach sách được cho bên trái, sau đó dùng chuột để chọn nguyên vật liệu thật nanh và chính xác để mang về nhiều điểm bạn nhé!

Tham gia trò chơi Y8 này, người chơi được hướng dẫn chi tiết từng bước cơ bản, từ gọt rau củ quả đến chế biến món ăn… Bạn sẽ thích thú không rời mắt với những màn chơi cực kì ấn tượng. Hãy tham gia ngay nào?

tro choi toi nay an gi

Tối nay ăn gì là game nấu ăn cực hay dành cho các bạn gái, khi chơi bạn còn có thể học theo công thức nấu ăn và những bước này để thực hành tại nhà đấy, xin giới thiệu thêm trò chơi lành bánh ngô và game học làm bánh pizza và nhiều hơn nữa có trong chuyên mục game nấu ăn của choigametop.com. Không những nó mang đến người chơi những trải ngiệm với thể loại game này mà nó còn giúp cho người chơi biết cách chế biến món ăn khác hoàn toàn mới lạ này nhé và hảy chia sẻ cùng bạn bè của mình nhá, chúc bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Buổi Tối Hôm Nay Ăn Món Gì, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Buổi Tối Hôm Nay Ăn Món Gì

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Buổi Tối Hôm Nay Ăn Món Gì »