Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Burger Bonaza

Anh Thư 24-01-2016 0 4162 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi bán hàng mới học hỏi nhiều kỹ năng để kinh doanh mang lại doanh thu cao ngất nào!

Game Burger Bonaza là một trong những trò chơi bạn gái mới nhất năm 2016 , hãy chơi để cùng trải nghiệm niềm vui thú vị độc đáo cùng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhé!

bu

Đến với trò chơi mini miễn phí mới này bạn sẽ trở thành chủ cửa hàng với nhiều món bánh Burger khác nhau. Nhanh tay sử dụng chuột đáp ứng nhu cầu thực khách nhanh chóng, mang lại số tiền mục tiêu trước khi hết thời gian. Trò chơi 24h mới này là cơ hội để bạn học tập kỹ năng quản lý, buôn bán đó nha. Những vị khách khó tính sẽ bực mình bỏ về nếu bạn thực hiện quá lâu và trò chơi này sẽ kết lúc khi bạn không hoàn thành mục tiêu đó nha. Người chơi sẽ được hỗ trợ cộng thêm nhiều món ăn cũng như tiền thưởng khi bước đến những level phía sau đó nha. Không chỉ có thể, sự đầu tư về âm thanh và hình ảnh khiến bạn thích thú ngay từ những phút giây đầu tiên như ảnh minh họa bên dưới đó. Chần chừ gì nữa, chơi nhanh ngay nào!

gg

Không chỉ dừng lại ở đó, trang wed choigametop.com thường xuyên cập nhật nhiều trò chơi y8 để phục vụ bạn mỗi ngày như trò chơi bánh hành tây, trang phục truyền thống Châu Á...Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (2 votes cast)

Burger Bonaza, 2.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Burger Bonaza»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Burger Bonaza

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Burger Bonaza »