Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Game Cá heo đáng yêu

Anh Thư 05-04-2015 0 5382 Lượt Chơi

Đại dương mênh mông đang diễn ra lễ hội siêu mẫu thời trang quy mô lớn, mau giúp chú cá heo thông minh thật rạng rỡ khi tham gia trò chơi 24h online này nhé!

Game cá heo đáng yêu thuộc thể loại thời trang mới với nội dung mới lạ và sinh động. Hãy thư giãn cùng những chú cá heo đáng yêu thông minh và lanh lợi. Choigametop.com – Cập nhật trò chơi mới nhất phục vụ mọi người!

ca heo dang yeu

Nhân vật chính trong trò chơi mini miễn phí này là chú cá heo ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với bộ sưu tập thời trang chuẩn bị sẵn để tham dự buổi hội thời trang đình đám.

Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng lựa chọn trang phục cá heo độc đáo và ấn tượng nhất, các mẫu có sẵn như nhẹ nhàng quyến rũ với màu hồng, nóng bỏng với bộ bikini rực rỡ, hay trở thành cô y tá xinh đẹp. Chơi nhanh ngay thể hiện tài sáng tạo, phối hợp thời trang ưng ý nhất theo ý tưởng riêng bạn. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác nhé!

ca heo

Bạn có thể nhiều mục trò chơi y8 mới như game thử tài mua sắm, khung cảnh lãng mạn…Niềm vui sẽ nhân đôi khi tham gia cùng bạn bè. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cá heo đáng yêu, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cá heo đáng yêu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cá heo đáng yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cá heo đáng yêu »