Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Game Cá hồng chiên bột

Anh Thư 29-03-2015 0 5846 Lượt Chơi

Bạn sẽ cùng anh chàng Lâm nấu món ăn ngon thơm lừng và bổ dưỡng. Quyển sách nấu ăn của choigametop.com khá phong phú, bạn sẽ tha hồ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nấu nướng.

Game cá hồng chiên bột là một trong những món ăn ngon trong tuyển tập trò chơi nấu ăn. Hãy thực hiện chính xác các bước để nhanh chóng chiêu đãi mọi người. Nhiều game bạn gái mới nhất đầy đủ lĩnh vực như thời trang, trang điểm, bói toán…

ca hong

Bạn đã từng thử món cá hồng chiên bột chưa? Một hương vị giòn tan ngay đầu lưỡi khó quân đấy. Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cùng chàng Lâm chế biến nào! Đầu tiên, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi mini miễn phí đó là sơ chế cá gồm các bước cắt vây cá, cắt bỏ phần đầu cá, mổ bụng cá ra cho sạch, tiếp theo là cắt cá ra từng khúc nhỏ. Sau khi sơ chế cá xong rồi thì luộc cá sơ qua. Bỏ chảo lên bếp, bỏ bơ vào và làm tan bơ trên chảo. Một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột chiên. Bạn sẽ thu thập các nguyên liệu theo hướng dẫn rồi trộn bột. sau khi trộn xong rồi thì lấy từng miếng cá tẩm bột và mang lên chảo chiên. Không có gì khó phải không nào? Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có món cá chiên bột thơm phức rồi. Để hoàn thành nhiệm vụ tốt trong game 24h online này thì bạn phải thực hiện các bước một cách thật nhanh và chính xác vì thời gian dành cho bạn không nhiều đâu đấy.

ca hong ngon

Hãy thực hiện nhiều món ăn ngon khác chiêu đãi cả nhà như game cô đầu bếp tí hon, cơm thịt bò nhật bản…Chúc các bạn hoàn thành món ăn nhanh và chất lượng nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cá hồng chiên bột»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cá hồng chiên bột

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cá hồng chiên bột »