Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột trong game

Game Cá lớn nuốt cá bé

Game Thủ 19-05-2014 0 7466 Lượt Chơi

Bạn yêu thích biển cả xâu thẳm và bạn thích ngắm những cuộc sống của các loài cá những giờ đây bạn không cần phải ngắm nữa khi game cá lớn nuốt cá bé sẽ cho bạn trải nghiệm cuộc sống thực sự dưới đại dương bao la. Đối với trò chơi văn phòng này thì bạn sẽ thấy được sự lôi cuốn khi chơi game, nó thực sự là một thể loại hay và ý nghĩa.

gamecalonnuotcabe1-520x390

Thuộc thể loại Trò chơi kinh điển miễn phí, khi chơi người chơi sẽ cảm nhận được sự chân thực cuộc sống dưới đại dương, sự tồn tại của những chú cá này là cá lớn nuốt cá bé, đó là cuộc sống của chúng và cuộc sống của con người cũng vậy lớn ăn hiếp nhỏ và dường như nó đã trở thành một quy luật rồi.

gamecalonnuotcabe2-520x390

Là một thể loại game mini hay, đối với những người rảnh rổi trong giờ giải lao thì đây sẽ là một thể loại tuyệt vời đối với bạn, nó thể hiện sự lôi cuốn của một thể loại rất hay, một sự trưởng thành của chú cá dựa cả vào bàn tay của bạn, không chỉ là chơi mà nó còn mang lại sự thanh thản cho bạn khi nhìn vào lòng đại dương sâu thẳm.

gamecalonnuotcabe3-520x390

Là một thể loại trò chơi dưới đại dương cho nên thuộc thể loại game 24h online, bạn sẽ thực sự có một cảm giác ấn tượng khi chơi trò chơi này và một số thể loại trò chơi hay đang chờ bạn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Cá lớn nuốt cá bé, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cá lớn nuốt cá bé»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cá lớn nuốt cá bé

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cá lớn nuốt cá bé »