Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, "CTRL" hoặc "A" để cắn.

Game Cá Mập Miami Ăn Thịt

Game Thủ 30-07-2014 0 9010 Lượt Chơi

Bạn rất sợ những hàm răng cá mập sắp nhọn nhưng trong game cá mập Miami ăn thịt này thì bạn phải điều khiển quái vật đại dương này đi săn mồi và cắn tát cả những vật cản trên đường đi.

Cá mập là một loài động vật rất nguy hiểm và hung hãn, chúng là một loài thống trị đại dương bao la với những cú cắn kinh hãi với hàm răng sắc nhọn thì giờ đây để đo lường sức mạnh của chúng thì game cá mập miami sẽ cho bạn thấy điều đó. Trong trò chơi kinh dị này thì bạn sẽ thấy được sự hung hãn của những con cá mập khi mà các du khách cũng như là các máy bay bay qua vùng biển của nó đều bị những con cá mập này tấn công một cách hung bạo và không thương tiếc.

Game ca map miami

Dõi theo bước của chú cá mập dễ thương này thì mọi người sẽ thấy được sự hung hãn của chúng trên bãi biển, đại diện cho sức mạnh những con cá mập này tấn công bất cứ thứ gì mà chúng đi qua, và bạn sẽ điều khiển chú cá mập này để đạt được số điểm cao thì bạn phải tấn công mọi thứ có thể tấn công bằng cách nhảy lên cắn , những chiếc máy bay khổng lồ sẽ là những con mồi ngon với số điểm rất lớn, đó là những điều thú vị của game mini hành động này mang lại cho chúng ta, hãy cố để có thể chiến thắng được nhé mọi người.

Tro choi ca map miami

Game cá mập ăn thịt lối chơi mới lạ cũng như là những sự khác biệt trong game 24h này thì mọi người sẽ thấy được sự thú vị của nó và hãy cùng đồng hành với chú cá mập dễ thương này nhá và một số thể loại game hay khác như là trò chơi côn trùng tấn công hay là game sát thủ đầu lâu cũng là những tựa game cũng đáng để quan tâm dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cá Mập Miami Ăn Thịt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cá Mập Miami Ăn Thịt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cá Mập Miami Ăn Thịt »