Cách Chơi: Sử dụng cá phím LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển tới lui và nhảy lên, lặn xuống. Sử dụng phím A để tấn công.

Game Cá Mập Thời Tiền Sử

Game Thủ 03-08-2014 1 13034 Lượt Chơi

Phiểu lưu một chuyến vượt thời gian trẻ về thời tiền sử để điều khiển những con cá mập hung dữ đáng sợ nhất trong trò chơi cá mập thời tiền sử. Bạn có 4 chú cá mập để chọn lựa và con nào cũng có độ tàn sát rất cao, cắn phá không kể bất cứ vật dụng gì.

Với game cá mập thời tiền sử thì các bạn sẽ được quay trở lại thời tiền sử cái thời mà loài người còn mặc khố và dùng những vật dụng thô sơ thời mà có những con khủng long bạo chúa nhưng chú cá mập của chúng ta thì còn mạnh hơn nhiều khi mà nó tấn công bất cứ thứ mà nó đi đường gặp phải, sự hung hãn và vẻ sát thủ của chú cá này tạo cho ta một cảm giác vô cùng thú vị khi trải nghiệm cùng chúng. Đây được coi là một game kinh dị dành cho những người đam mê trò chơi này.

Game ca map hung ton

Bước vào trò chơi cá mập thời tiền sử bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh đại dương bao la với các loài động vật thời tiền sử cho chúng ta thấy được sự cổ điển của trò chơi này, trong game tất cả các loài chạy náo loạn khi thấy chú cá mập nhà ta tiến đến, sức mạnh của chú cá mập này được thể hiện qua những cú đớp chết người đã khiến cho ta thấy được sự hấp dẫn của game. Là một game mini vui nhưng mang tính chất chiến đấu rất cao và bạn sẽ biến chú cá mập này thì một sát thủ đại dương thực sự nhé.

Tro choi ca map hung ton

Khi chơi game y8 có những con cá mập hung dữ này thì nó bạn sẽ cảm nhận được đấy là một game mới lạ và ấn tượng, những con vật cũng như loài người phải sợ hãi khi thấy bóng dáng của chú cá mập này khi bơi đến và bạn phải cố gắng ăn hết tất cả những gì mình gặp để có một số điểm thật cao và một số thể loại khác cũng không kém phần hấp dẫn như là game cá mập miami ăn thịt hay là trò chơi côn trùng tấn công sẽ là những trò chơi về động vật tấn công con người thú vị

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (6 votes cast)

Cá Mập Thời Tiền Sử, 4.8 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ca map thoi tien su
  • tro choi ca map thoi tien su

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cá Mập Thời Tiền Sử

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cá Mập Thời Tiền Sử »