Cách Chơi: Bạn click vào chữ GO ở dưới màn hình sau đó chọn vùng biển thứ nhất để bắt đầu cuộc hành trình ăn thịt người của mình, di chuyển cho chuột để điều khiển đường đi của cá ăn thịt, đưa chuột lên mặt nước cá sẽ nhảy lên đớp con mồi trên cao.

Game Cá sát thủ đại dương

Game Hay 03-04-2014 0 10794 Lượt Chơi

Loài cá ăn thịt này được coi là sát thủ của đại dương với những hàm răng sắc bén của mình chúng dễ dàng tấn công và xé xác con mồi thành nhiều mảnh, ở vùng đầm lầy amazon loài quỹ dữ này luôn là mối đe dọa của các thổ dân sống nơi đây. Con người ở đây thường bị loại cá ăn thịt hung dữ này tấn công khi đang sinh hoạt hay săn bắt ở vùng ven mặt nước mang đến nhiều thương tích nghiêm trọng

game-sat-thu-an-thit-520x390

Và trong game hành động này loài cá ăn thịt sát thủ lại xuất hiện trên bờ biển để tấn công du khách đi thuyền du ngoạn cảnh, với những cú cắn sắc bén của mình con cá có thể cắn thủng đuôi thuyền và nhảy lên cao để làm khách rớt xuống sông sau đó thỏa thích ăn thịt con mồi cho đến khi chỉ còn là bộ xương.

game-sat-thu-an-thit-2-520x390

Các màn chơi phân bố theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó đòi hỏi các bạn phải nhanh nhẹn để ăn đủ máu cung cấp cho cá trước khi hết thời gian, khi đã cung cấp đầy đủ máu cho cá thì tự động sẽ qua màn mới.

game-sat-thu-an-thit-3-520x390

Với game hành động cá ăn thịt tấn công con người là một trong những game mini  hot nhất trong mùa hè với hình ảnh sinh động kết hợp âm thanh gây cấn sẽ mang lại cảm giác phiêu lưu cho người chơi và cũng không kém phần hấp dẫn. Mặc dù là game kinh dị với xuất hiện nhiều máu me khi tấn công con mồi nhưng lại khá vui nhộn và lôi cuốn game dành cho các bạn có cá tính mạnh mẽ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (4 votes cast)

Cá sát thủ đại dương, 3.9 out of 5 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game ca sat thu dai duong
  • game sat thu duoi song
  • game sát thủ ăn thịt người

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cá sát thủ đại dương

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cá sát thủ đại dương »