Cách Chơi: dùng chuột để xác định hướng ném và nhấp chuột để ném đứa trẻ vào miệng con cá sấu đang há miệng thật to.

Game Cá sấu lên bờ

Anh Thư 23-01-2015 0 9798 Lượt Chơi

Một trò chơi kinh dị mới nhất không dành cho những ban yếu tim, bởi bạn sẽ đối diện với nhiều cảnh máu me đáng sợ. Truy cập gamevui.v để chơi bạn nhé!

Game cá sấu lên bờ là một trò chơi hành động hay nhất hiện này, với những tiếng khóc thét lên khiến người chơi đứng tim. Chơi ngay để tự tin giành phần thắng về cho mình bạn nhé!

GAME CA SAU LEN BO

Nội dung của trò chơi 24h online này là tái hiện một con cá sấu hung dữ chuyên ăn thịt người, và ở đây là một em bé sơ sinh. Bạn có đủ tự tin, chính tay bạn sẽ thực hiện hành động kinh dị ấy bằng cách ném em bé cho cá sấu ăn, càng ném trúng nhiều càng được nhiều điểm.

Để ghi được điểm tối đa người chơi phải ném thật chính xác cho cá sấu, bằng cách xác định đúng hướng nem, để qua màn chơi khác bạn phải thực hiện tốt màn chơi trước đó. Dùng chuột để xác định hướng ném và nhấp chuột để ném đứa trẻ vào miệng con cá sấu đang há miệng thật to.

GAME MINI CA SAU LEN BO

Chơi game hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ thỏa thích mà chọn lựa nhiều thể loại tương tự như trò chơi bác sĩ kinh dị, cây ăn thịt người…Bỏ qua nỗi sợ hãi bản thân cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Cá sấu lên bờ, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tai game ca sau an thit nguoi
  • game ca sau an thit nguoi moi nhat 2016

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cá sấu lên bờ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cá sấu lên bờ »