Cách Chơi: sử dụng chuột để căng ná bắn tiền và cá vào miệng mèo.

Game Cái Tết Của Mèo Con

Anh Thư 13-12-2014 0 6485 Lượt Chơi

Đồng hành với bạn trong game hành động vui nhộn này là những chú mèo đáng yêu trong những ngày đầu năm mới. Đến với minigameviet.net nhiều niềm vui trong cuộc sống sẽ dành tặng cho bạn!

Game Cái Tết Của Mèo Con– là trò chơi chiến thuật mang phong cách hài hước nhưng cũng rất thú vị, bạn hãy thể hiện sự khéo léo và nhanh nhẹn của mình để có thể giúp những con mèo béo ú thêm no nê trong ngày Tết thật rộn ràng. Bạn cũng sẽ có thêm nhiều niềm vui, cùng sự giải trí, thư giãn tuyệt vời trong những ngày Xuân.

game meo an tet

Trong game 24h online này, bạn cũng sẽ gặp những chú mèo, nhưng chúng đang đói và tìm đến bạn để kiếm những miếng mồi ngon bỏ vào bụng. Sẵn lúc thức ăn nhà bạn đang ê hề, đừng tiếc gì mà giúp các chú mèo này no nê hơn trong những ngày Tết bạn nhé.Khi tết về chúng ta có rất nhiều đồ ăn như: bánh kẹo,nước uống, các loại bánh cổ truyền… đấy là của con người. Còn tết của các con vật cưng trong nhà chúng ta sẽ có gì nhỉ? bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui trong những ngày Tết cổ truyền ấm áp.  Mỗi khi có con mèo nào đi ngang qua, lúc nó đói, nó sẽ há miệng ra, và bạn có thể dùng chiếc ná của mình, bắn cá hoặc thức ăn vào miệng nó. Trong game này chúng ta sẽ được thưởng thức một cái tết của gia đình nhà mèo. Không biết tết này nhà mèo có gì nhiều nhỉ? Các bạn thử đoán xem? Thường thì món khoái khẩu của mèo là thịt chuột, cá… Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này thì mèo sẽ ăn tết với những con cá to thơm ngon đó. Nhiệm vụ của bạn đó là giúp mèo ăn cá bằng cách dùng súng cao su bắn cá cho mèo ăn. Khi nào mèo há miệng ra thì bạn hãy nhanh tay bắn cá vào miệng cho những con mèo. Khi ăn xong thì mèo sẽ vui vẻ đi. Cẩn thận đừng bắn trượt nhé! Mỗi màn chơi chỉ được bắn trượt 6 lần thôi. Game này có nhiều màn chơi, bạn hãy chơi hết các cấp độ của game nhé! 

game cai tet cua meo

Hãy sử dụng cách chơi thông minh qua việc sử dụng đúng chức năng của mỗi quái vật. Bên cạnh đó còn có khá nhiều game hay khác như là game huyền thoại yanloong 2 hoặc là trò chơi liên hoàn chiến để mọi người cùng giải trí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cái Tết Của Mèo Con, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • cai tet cua meo con

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cái Tết Của Mèo Con»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cái Tết Của Mèo Con

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cái Tết Của Mèo Con »