Cách Chơi: Bạn dùng chuột để ngắm thật chuẩn và click chuột trái bắn các điếu thuốc đó.

Game Cai Thuốc Lá

Anh Thư 26-10-2014 0 6562 Lượt Chơi

Bạn ghét cay, ghét đắng, ghét thậm tệ mùi khói thuốc lá độc hại. Tuy nhiên, trong những nơi công cộng, bạn phải chịu đựng, gửi những mùi khói thuốc mà người khác đang sử dụng. Đã đến lúc chấm dứt tình trạng đau khổ, nhịn nhục này rồi đấy. Hãy cho những kẻ ham hút thuốc một bài học nào.

Chơi game cai thuốc lá là thể loại trò chơi bắn súng vui nhộn thu hút người chơi với nội dung đặc biệt. Hút thuốc lá rất có hại cho sức khỏe của người hút và mọi người xung quanh vì thuốc lá chứa rất nhiều chất độc hại, bạn rất ghét, vậy hãy cùng tiêu hủy thuốc lá qua game hành động này nhé.

game cai thuoc la hay

Trong game 24h online này mô tả có rất nhiều người hút thuốc trong khu vực công cộng, đây là một thói quen xấu, là một hành động phạm pháp, gây nguy hại cho mọi người xung quanh, vậy nên bạn hãy giúp họ cai thuốc, tiêu hủy khói thuốc lá đi để mang lại bầu không khí trong lành cho cuộc sống này nhé. Cách chơi không hề khó, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi mini miễn phí này là giúp mọi người đang hút thuốc cai thuốc lá. Trong khoảng thời gian cho phép bạn hãy thật tinh mắt tìm ra thuốc lá đang cháy trong phòng, trên bàn, trên thùng rác, trên tay người, thậm trí là trên miệng họ đang hút. Bạn dùng chuột để ngắm thật chuẩn và click chuột trái bắn các điếu thuốc đó. Bạn càng hủy được nhiều thuốc thì số điểm của bạn càng cao. Tham gia chơi ngay để xem ai là người cao điểm nhất? Sử dụng chuột di chuyển ống ngắm tìm những điều thuốc lá đang cháy trong phòng, trên bàn, trên thùng rác thậm trí trên tay những người ở trong phòng. 

Các bạn sẽ chiến đấu trong trò chơi cai thuốc lá, tấn công, bắn hạ bất kỳ ai cả nam và nữ đang hút thuốc. Các bạn sẽ bật ống ngắm, nhắm bắn thật chuẩn để bắn tan những điếu thuốc lá độc hại. Lưu ý là, sẽ có rất nhiều người hút thuốc trong hội trường. Họ núp ở những nơi rất kín đáo, các bạn phải nhìn, quan sát thật kỹ, tránh để sót nhé. Các bạn cũng không được bắn vào thân thể người hút nhé, nếu không các bạn sẽ bị trừ điểm đó. Các bạn sẽ chiến thắng, sau khi bắn hạ toàn bộ những điếu thuốc lá độc hại ở trong hội trường.

gamemini cai thuoc la

Một game y8 vui nhộn, hành động nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trò chơi giải cứu người ngoài hành tinh, bắn gà nghiệp dư…cũng hấp dẫn không kém mà người chơi không thể bỏ qua. Mau mau chơi để cùng trải nghiệm nhiều bất ngờ cùng bạn bè nhé! Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Cai Thuốc Lá, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cai Thuốc Lá

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cai Thuốc Lá »