Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi bạn nhé!

Game Căn phòng đáng yêu

Anh Thư 03-12-2015 0 3581 Lượt Chơi

Bạn gái chúng mình ai cũng yêu thích sở hữu một căn phòng cực yêu phải không nào. Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ nhất hiện nay để thỏa sức sáng tạo nhé!

Trò chơi căn phòng đáng yêu là một trò chơi 24h mới lạ nhất hiện nay, với nội dung độc đáo, mới lạ hứa hẹn mang đến cho người chơi phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

can phong

Cách thức chơi khá đơn giản, nhiệm vụ của người chơi chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện thao tác. Trước tiên một căn phòng trống sẽ dành tặng cho bạn, hãy lựa chọn danh sách vật phẩm bên dưới để trang trí một căn phòng theo ý thích của mình nha. Màu giấy dán tường, nền nhà, đèn nền, tủ quần áo, gối đệm…Tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng rồi đó nha, thay đổi chuột để thay đổi lựa chọn bất cứ lúc nào nhé. Game mini miễn phí này không hề giới hạn thời gian nên bạn cứ việc sắp xếp, bố trí mọi thứ theo sở thích của mình. 

Như ảnh minh họa bên dưới, hình ảnh căn phòng cực đẹp khiến bạn thích thú phải không. Bạn cũng có thể tạo nên những tuyệt tác ấn tượng hơn nữa đó, nhanh tay chơi nào!

game can phòng

Yêu thêm mỗi buổi sáng khi thức dậy với căn phòng như truyện cổ tích, niềm vui tươi mới khiến bạn thêm yêu đời hơn đó. Game tiệm spa thần tiên, cấp cứu bé yêu…là những tựa trò chơi y8 cực hay đó, chia sẻ với mọi người để chia sẻ niềm vui nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.5/5 (1 vote cast)

Căn phòng đáng yêu, 0.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Căn phòng đáng yêu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Căn phòng đáng yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Căn phòng đáng yêu »