Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như di chuyển vị trí, chọn phông, màu sắc cho căn nhà

Game Căn Phòng Trái Cây

Anh Thư 19-10-2014 0 6371 Lượt Chơi

Một thế giới thần tiên, ngôi nhà trong mơ của hàng ngàn bạn gái. Một bí mật tuyệt vời là món quà tinh thần cho tất cả chị em mình, chơi nhanh ngay bạn nhé!

Game căn phòng trái cây một mùa hè trở nên sinh động hơn bao giờ hết với phong cách từ trong ra ngoài các đồ dùng đều lấy cảm ứng từ trái cây miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Căn phòng tùy theo ý thích của mình còn gì hạnh phúc hơn nữa phải không nào? Game bạn gái hoàn toàn mới là một trải nghiệm bất ngờ, mau chơi thử bạn nhé!

game mini can phong trai cay

 Game mini miễn phí này được thiết kế theo phong cách hiện đại, âm thanh trung thực, sống động, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng nơi công sở. Khi tham gia trò chơi 24 h online độc đáo này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu ngôi nhà tại vương quốc trái cây thần tiên. Và nhiệm vụ của người chơi là trang hoàng, hóa trang, thay đổi vật dụng tùy thích bằng những cú click chuột đơn giản. Màu sắc tươi tắn, tự nhiên hoa quả tươi ngon sẽ là gợi ý cho những hình ảnh vật dụng căn phòng bạn thêm xinh, thêm đẹp và cực kì duyên dáng.

Cách chơi game y8 cực xinh này như sau, các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như di chuyển vị trí, chọn phông, màu sắc cho căn nhà. Sau khi đã ưng ý với mẫu thiết kế của mình, các bạn hãy nhấn vào nút kết thúc để hoàn thành trò chơi và lắng nghe những lời bình phẩm của ban giám khảo vui tính nhé! Những trái cây tươi, màu sắc tươi tắn như cam, nho, chuối, tao… một menu thật phong cách mà bạn không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa, mau mau đến với thế giới thần tiên ngay bây giờ bạn nhé!
game can phong trai cay hay

Khi hoàn thành xong các tác phẩm, nhớ chụp lại hình ảnh như bạn gái bên hình ảnh phía trên để post lên Facebook để mọi người cùng chiêm ngưỡng và đóng góp ý kiến nhé! Nhiều trò chơi hay như game thiết kế áo thun, thể dục nhịp điệu…là một trong những gợi ý hay để bạn lựa chọn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Căn Phòng Trái Cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Căn Phòng Trái Cây »