Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Căn phòng tuyệt đẹp

Anh Thư 12-06-2015 0 5177 Lượt Chơi

Nhà của Lili mới dọn sang nhà mới, nên bạn ấy cần tư vấn thiết kế căn phòng của mình, bạn có sẵn sàng giúp đỡ. Chơi nhanh trò chơi 24h online mới nhất này nhé!

Game căn phòng tuyệt đẹp, một trò chơi thiết kế cho tất cả mọi người, đặc biệt dành cho bạn gái chúng mình. Hãy thỏa sức sáng tạo khi tham gia bạn nhé! Choigametop.com – Tổng hợp tất cả trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

can phong

Khi tham gia trò chơi y8 hay này, người chơi sẽ thích thú ngay từ những giây phút đầu tiên. Bạn sẽ chính thức thiết kế cho căn phòng này trở nên độc đáo theo sở thích riêng của mình.

Khung cửa sổ, đệm, thú cưng, bạn bè, tường nhà…Khá nhiều thứ dành cho bạn, chỉ cần những cú click chuột đơn giản là có thể thực hiện rồi. Nếu người chơi lỡ nhấp chuột chọn mẫu mình không ưng ý, cách giải quyết vô cùng đơn giản, chỉ việc nhấp chuột kéo chúng vào thùng rác là xong rồi. Đồng thời, với nhiều công cụ hỗ trợ, chắc hẳn một thành phẩm tạo ra sẽ khiến mọi người trầm trồ khen ngợi.

phong

Bạn có thể tham gia nhiều trò chơi khác như game bác sĩ chữa chân, đua uống nước…Trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ ngay bây giờ nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Căn phòng tuyệt đẹp, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Căn phòng tuyệt đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Căn phòng tuyệt đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Căn phòng tuyệt đẹp »