Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột trái để di chuyển xắp xếp các khối thành hàng 3 trở lên.

Game Candy Crush

Game Thủ 09-04-2014 0 7668 Lượt Chơi

Candy Crush là một thể loại game kinh điển, một trò chơi mà đòi hỏi người chơi cần phải biết cách để xắp xếp các khối hình lại với nhau để có thể giành được điểm từ các khối hình đó, hiện nay Candy Crush đã là một thể loại rất hót trên facebook cũng như các smatphone chạy hệ điều hành.

candy-crush-1-520x390

Để chơi Candy Crush người chơi có thể kết nối được các bạn bè trên facebook , cách chơi thì rất đơn giản người chơi chì cần xắp xếp 3 khối thẳng hàng trở lên là có thể ăn được khối đó, tùy từng khối nếu người chơi xắp xếp sự liên kết các khối càng lớn thì số điểm của người chơi sẽ tăng theo cấp số nhân.

candy-crush-2-520x390

Khi chơi game này thì người chơi sẽ có một mốc thời gian quy định để có thể vượt qua màn với một số điểm mà game dành cho bạn và khi chơi game Candy Crush mổi khi người chơi xắp xếp được 4 ô trở lên thì người chơi sẽ có cơ hội rất lớn để có thể gia tăng số điểm lớn cho mình và cũng sẽ có những khối cuồng nộ để có thể tạo lợi thế rất lớn khi chơi.

candy-crush-3-520x390

Candy Crush thật sự đã tạo một cơn sốt mạnh cho làng mini game, Candy Crush mang đến cho những người chơi những cảm giác khi qua màn khá thú vị và hiện nay thì Candy Crush đang là một thể loại hót nhất trên thị trường game mini. Cùng chia sẻ thể loại này với bạn bè của mình nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Candy Crush, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Candy Crush»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Candy Crush

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Candy Crush »