Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Candy Ride

Anh Thư 23-12-2015 0 3395 Lượt Chơi

Hoàn thành màn chơi thú vị với thách thức tài năng dành cho bạn đó nha. Khẳng định nghiệp vụ sáng tạo của mình cùng trò chơi mới của choigametop.com nào!

Game Candy Ride là thể loại trò chơi trí tuệ cực kì thú vị, với nội dung độc đáo cùng sự phối hợp hình ảnh cực kì thú vị sẽ là trải nghiệm ấn tượng dành cho bạn đó nha. Mau chơi nhanh nhé!

g

Hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt của trò chơi kinh điển này để ghi cho mình nhiều điểm thưởng và cơ hội zing quà tặng cuối năm thú vị nhé! Cách thức chơi không hề khó nhưng để dành chiến thắng tuyệt đối người chơi phải tập trung cao độ, điều khiển các phím mũi tên nhuần nhuyễn để di chuyển quả bóng màu đỏ đẩy những viên kẹo ngọt đến cho cậu bé đang chờ bên dưới. Qua mỗi cấp độ, bạn sẽ cảm nhận độ khó đang nâng dần lên với niềm vui cùng sự hấp dẫn ấn tượng đó. Hãy nhìn ảnh minh họa màn chơi thứ 3 bên dưới, nếu không chú ý bạn sẽ tốn công sức khi bị chặn kẹo bởi thanh gỗ bên dưới rồi, chú ý cẩn thận nhé bạn. Hoàn thành nốt đỉnh cao chinh phục thách thức 30 màn chơi nhé! Chúc các bạn thành công!

hj

Chơi thêm nhiều trò chơi 24h mới khác để cảm nhận niềm vui mỗi ngày cùng những phút giây thư giãn tuyệt vời như trò chơi thợ xây thông minh, thỏ con tốt bụng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Candy Ride»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Candy Ride

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Candy Ride »