Cách Chơi: sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, "Z" để bắn và các phím "SỐ" tương ứng với từng loại vũ khí để sử dụng chúng.

Game Cảnh Sát Bắn Thây Ma

Game Thủ 28-07-2014 0 7877 Lượt Chơi

Thế giới đang bị tân công bạn hãy vào vai cảnh sát để bắn tiêu diệt hết thây ma với game phòng thủ Zombie hay dành với những xác chết đang sợ này.

Zombie là một thể loại quái vật mà con người ta thường ví nó như là một đại diện của bóng tối và bạn cũng căm gét những con zombie gê rợn thì giờ đây với game cảnh sát bắn thây ma thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện điều đó. Trong game  nhập vai này thì bạn sẽ biến thành một anh cảnh sát với quân phục xanh và nhiệm vụ rất khó khăn là phải đối đầu với rất nhiều con zombie vô cùng hung hãn và đông đão, với cây súng trong tay thì nhiệm vụ của bạn là phải phòng thủ được cái bệ đá trước những đợt tấn công của những con zombie.

Game phong thu zombie

Trong một màn đêm u ám bạn sẽ phải kinh sợ khi những con zombie đang rần tiến đến bạn để phá vỡ trụ đã, những cái bậc thang trên cao chính là một nơi là các con zombie này đang chạy xuống, Nhiệm vụ hết sức khó khăn trong game hành động này là phải phòng thủ được cái trụ đá với khẩu súng trong tay, khi bắn chết những con zombie thì bạn sẽ có thể nhặt được hòm tiếp tế, những băng đạn hay là những túi tiền và khi tích lũy được một lượng lớn đủ thì bạn cũng có thể vào sóp để đổi cho mình những khẩu súng mới có sức sát thương mạnh hơn.

Tro choi phong thu zombie

Vào một đêm có trăng sao một cuộc chiến bão vệ trụ đã diễn ra giữa cảnh sát và zombie vô cùng khốc liệt, đây thuộc dạng game Y8 danh cho những người thích săn zombie và đây thực sự là một thể loại đáng để chơi nhất và một số thể loại khác như là game ninja rùa hành động haytrò chơi siêu nhân sấm sét cũng là những tựa game hay và mang đầy tính thử thách dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Cảnh Sát Bắn Thây Ma, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cảnh Sát Bắn Thây Ma

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cảnh Sát Bắn Thây Ma »