Cách Chơi: sử dụng các phím A, S để thực hiện các đòn tấn công bằng dùi cui và chân. Các phím mũi tên để di chuyển nhân vật game

Game Cảnh sát chống bạo động

Anh Thư 04-02-2015 0 6086 Lượt Chơi

Trung tâm mua sắm đang náo loạn bởi thế lực phản động, những tên khủng bố với âm mưu phá hoại đang rình rập. Nhiều game hành động với những lần ra đòn lôi cuốn đang chờ bạn khám phá tại choigametop.com.

Game cảnh sát chống bạo động trò chơi đánh nhau hấp dẫn, phù hợp với bạn trẻ năng động vào vai những chú cảnh sát anh dũng mang lại yên bình cho người dân.

game canh sat chong bao dong

Thành phần quá khích, nguy hiểm gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. Cùng các chú cảnh sát dẹp tan những cuộc bạo động của những phần tử xấu trong trò chơi mini độc đáo này nhé! Bảo vệ yên bình mang đến cuộc sống ấm no cho người dân là nhiệm vụ thiêng liêng của những chiến sĩ cảnh sát, với võ thuật tài ba và tinh thần chiến đấy không tiếc thân mình hoàn thành xứ mệnh. Các bạn hãy cố gắng ngăn chặn những phần tử quá khích bằng dùi cui, không cho bọn chúng tới được địa điểm tập kết để làm loạn.

Cách chơi game 24h online này không hề khó khăn, người chơi sử dụng các phím A, S để thực hiện các đòn tấn công bằng dùi cui và chân. Các phím mũi tên để di chuyển nhân vật một cách điêu luyện nhất!

game canh sat

Được xếp vào top game y8 hay sẽ hứa hẹn cho bạn một cuộc chiến vô cùng hấp dẫn và một số thể loại khác như là game ninja rùa phưu lưu ký hay là trò chơi dũng sĩ song kiếm cũng sẽ là những tựa game phiêu lưu cũng đánh nhau trên đường để trải nghiệm tiếp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cảnh sát chống bạo động, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cảnh sát chống bạo động»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cảnh sát chống bạo động

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cảnh sát chống bạo động »