Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Cảnh sát cơ động

Anh Thư 04-05-2015 0 6503 Lượt Chơi

Một trò chơi đua xe mới nhất được trang wed game nổi tiếng choigametop.com vừa mới cập nhật với những màn đua độc đáo và cực hấp dẫn, chơi nhanh ngay bạn nhé!

Game cảnh sát cơ động là một trong những trò chơi thể thao độc đáo, với cuộc đua của những cảnh sát cơ động oai hùng vượt qua mọi thách thức chống tội phạm.

canh sat co dog

Tham gia vào trò chơi 24h hay này bạn sẽ nhập vai vào một tay đua siêu hạng, điều khiển xe địa hình của cảnh sát truy bắt tội phạm nguy hiểm.

Đối với những chiếc xe của cảnh sát cơ động được trang bị những động cơ với những sức mạnh lớn nhất và âm thanh phát ra từ tiếng còi hú sẽ là báo động trên đường đi để dẹp đường tiến lên phía trước, những tên cướp đang lộng hành trên các tuyến đường, các bạn hãy điều khiển chiếc xe cẩn thận hơn và nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao cho mình một cách thành công nhất và sau đó bạn hãy tìm cách thực hiện các công việc của mình khéo léo tránh những chướng ngại vật và khó khăn trên đường đi này nhé các bạn.

canh sat

Nhiều trò chơi hay cùng thể loại cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón bạn như game khủng long đua xe, đua mô tô tự do…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (4 votes cast)

Cảnh sát cơ động, 4.4 out of 5 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • choi game tren web canh sat co dong

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cảnh sát cơ động»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cảnh sát cơ động

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cảnh sát cơ động »