Cách Chơi: 1. Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển xe. 2. Phím F để xe chạy liên tục. 3. Phím D để thắng xe. 4. Phím SPACE tăng tốc khi có đủ năng lượng vàng.

Game Cảnh Sát Rượt Đuổi

Game Thủ 31-07-2014 0 14266 Lượt Chơi

Một trò game đua xe mới lạ khi bạn vào vai một quái xế bị cảnh sát rượt đuổi và đâm va vào xe của mình, nhưng bạn cũng có thể làm điều đó tương tự với xe cảnh sát, hãy thử chơi game thú vị này.

Trong game cảnh sát rượt đuổi bạn là một người vi phạm luật dao thông và bạn bị cảnh sát thổi còi nhưng bạn không dừng lại bạn cố tình chạy trốn cảnh sát rồi để cảnh sát đuổi bắt bạn, bạn phải nỗ lực chạy để không bị cảnh sát bắt đó là toàn bộ nội dung của game cảnh sát rượt đuổi này. Là một trò chơi đua xe khá hay trên con đường cao tốt bạn hoàn toàn có cơ hội để thể hiện tài điêu luyện của mình đối với cảnh sát và cuộc đua sẽ hết sức gay cấn và vô cùng khốc liệt.

Game canh sat ruot duoi

Mở đầu game cảnh sát rượt đuổi hiện lên trước mặt bạn là hình ảnh cuộc đua giữa cảnh sát và một anh chàng cao bồi đang diễn ra trên đường, bạn sẽ điều khiển chiếc xe màu đỏ và anh chàng cảnh sát sẽ điều khiển chiếc xe xanh, khung cảnh hoang sơ hai bên đường tạo cho bạn một sự hưng phấn để có thể trải nghiệm cuộc rượt đuổi một cách hấp dẫn. Với trò chơi mini hành động này thì đây dường như sẽ là một game dành cho những ai đam mê tốc độ, nó sẽ hứa hẹn đối với người chơi những giây phút vô cùng thú vị và thoải mái.

Tro choi canh sat ruot duoi

Khi chơi cảnh sát rượt đuổi bạn sẽ thấy cả sự hài hước và vui nhộn trong một cuộc đùa là một điều mà game y8 này hướng tới, tốc độ là một yếu tố rất quan trọng và bạn phải biết tận dụng điều đó để không bị ông cảnh sát bắt được và một số game khác như là game khủng long đua xe đạp hay là trò chơi angry bird đua xe cũng là các thể loại vô cùng hấp dẫn không kém nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.4/5 (7 votes cast)

Cảnh Sát Rượt Đuổi, 3.4 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tai game ruot duoi
  • trò chơi rượt đuổi

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cảnh Sát Rượt Đuổi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cảnh Sát Rượt Đuổi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cảnh Sát Rượt Đuổi »