Cách Chơi: Sử dụng chuột hay phím Space để nhảy

Game Cảnh sát trưởng kỳ lạ

Anh Thư 10-09-2015 0 3157 Lượt Chơi

Vị cảnh sát trưởng vui tính trong trò chơi kinh điển hay này mang đến niềm vui bất ngờ dành cho bạn, chơi nhanh khám phá thách thức mới lạ bạn nhé!

Game cảnh sát trưởng kỳ lạ là một trò chơi vui nhộn mới hay nhất hiện nay, hãy điều khiển nhanh nhẹn cảnh sát để thu số tiền thưởng cao nhất nào, truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé.

game canh sat

Với giao diện thiết kế đẹp mắt nhất bạn sẽ thích thú cuốn hút trò chơi mini miễn phí mới này ngay những phút giây đầu tiên, với nhiệm vụ khá quan trọng là điều khiển cảnh sát trưởng qua những bánh xe quay tròn, nhấn chuột hay phím cách để nhảy bạn nhé. Không chỉ nhảy dựa trên tiêu chí an toàn, bạn còn phải chú ý đến những món quà tặng trên đoạn đường nhảy đó nha. Cấp độ khó tăng dần qua mỗi màn chơi đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ mới có thể thành công như độ quay của những bánh xe nhanh, thất thường hơn.

Khi gặp nguy hiểm bạn phải dừng cuộc chơi và sẽ được tiếp tục với màn chơi gần nhất trước đó nha. Hình ảnh bên dưới là số điểm khá cao phải không nào, bạn có thể vượt qua kỷ lục đó không? Tham gia chơi ngay bây giờ nhé!

canh

Nhiều điều mới lạ, hấp dẫn hay khác bạn cũng nên tham gia để cảm nhận niềm vui thú vị, thách thức trình độ bản thân như trò chơi nhanh tay trang điểm, cô học trò nghịch ngợm…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • CANH SAT LINH TRUONG GAME 24H

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cảnh sát trưởng kỳ lạ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cảnh sát trưởng kỳ lạ »