Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Canh tôm chua cay

Anh Thư 28-09-2015 0 3184 Lượt Chơi

Món canh chua từ hải sản sẽ cuốn hút bạn khi không khí đang bắt đầu se lạnh, với hương vị thơm ngon nóng hổi, cay cay đầu lưỡi hứa hẹn mang đến cho bạn món ngon mới lạ nhất!

Game canh tôm chua cay là một trò chơi nấu ăn mới lạ mà choigametop.com mới vừa cập nhật, cảm nhận hương vị đậm chất Việt Nam ngay bây giờ nào!

canh tom

Một cách thức chơi game mini này mới lạ hoàn toàn, áp lực thời gian nghiêm ngặt đòi hỏi người chơi phải nhanh chóng thực hiện từng nhiệm vụ. Sơ chế nguyên liệu bằng cách kéo nhấp chuột theo hướng dẫn, nguyên liệu khá nhiều đó nha, trước tiên là những chú tôm, tiếp đến là cà chua, quế và cả hành nữa. Sau đó là công việc nấu nướng cơ bản nhất, chú ý để khi nấu thực tế bạn khỏi phải bỡ ngỡ nhé!

Một nồi canh chua thơm ngát nóng hổi cuốn hút từ hương vị chua cay, màu sắc cuốn hút như ảnh bên dưới, thật ấn tượng phải không nào! Một món ngon từ hải sản cực kì đậm chất Việt phải không nào, mang hương vị truyền thống đến với bữa cơm gia đình nào!

tom g

Game y8 mới với nhiều thể loại cực hay khác mà bạn nên tham gia trải nghiệm niềm vui thú vị mỗi ngày như trò chơi làm bánh bông lan, làm món ăn vặt…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Canh tôm chua cay»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Canh tôm chua cay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Canh tôm chua cay »