Cách Chơi: bạn sử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác trên game

Game Cao Bồi Phòng Thủ

Anh Thư 17-10-2014 0 7450 Lượt Chơi

Một đột phá mới trong phiên bản game hành động mới, sự tấn công đột phá với tay súng vững chắc, liệu những cao bồi tài ba có thể bảo vệ trang trại của mình không?

Trò chơi Cao bồi phòng thủtrò chơi chiến thuật hay và hấp dẫn nhất trong tuần qua. Mỗi màn chơi, nhiệm vụ trong game mini miễn phí này là những câu truyện cuộc sống chân thực, cảm động nhất của những người dân nơi vùng cao nguyên hẻo lánh. Các bạn hãy nhanh chóng chơi game để cùng chúng mình khám phá, tìm hiểu thêm về những điều bất ngờ, thú vị trong trò chơi này nhé.

game mini cao boi phong thu

Ở miền cao nguyên xa mạc nắng gió, những người dân một nắng hai sương làm lụng vất vả nơi trang trại, đồn điền của mình, để kiếm sống, mưu sinh qua ngày. Nhưng bỗng một hôm, những tên cướp nguy hiểm, tàn ác đã xuất hiện và đe dọa tấn công, tiêu diệt tất cả. Các bạn hãy cùng đồng hành với những người dân tốt bụng, chính nghĩa chiến đấu, tiêu diệt bọn cướp này nhé. Trong game 24h online này, các bạn sẽ nhập vai thành một tay cao bồi thiện xạ có nhiệm vụ ngăn cản, tiêu diệt bọn cướp, không cho bọn chúng đột nhập vào khu dân cư, gia súc, gia cầm của người dân.

Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện các thao tác trên game lý thú này.

Khi chiến thắng từng màn chơi trong bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền để đến thị trấn mua nhiều vật dụng cần thiết như súng, thêm bò để mở rộng trang trại, hay thuê thêm một cao bồi nữa để sẳn sàng thế chủ động tấn công bọn cướp.

gamemini cao boi phong thu

Những chiến lược báo bao, hợp lí mang đến cho bạn sự thành công mang về nhiều chiến công vẻ vang. Chơi nhiều game y8 là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những giây phút giải lao vui vẻ bên bạn bè và người thân. Trò chơi bảo vệ pháo đài, ong vàng tìm mật... là những gợi ý dành cho người chơi. Chúc các bạn vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cao Bồi Phòng Thủ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cao Bồi Phòng Thủ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cao Bồi Phòng Thủ »