Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi game.

Game Cao thủ bi-a

Game Thủ 15-05-2014 0 7620 Lượt Chơi

Bạn yêu thích môn bida nghệ thuật và rất muốn thể hiện tài năng của mình thì giờ đây điều đó là hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn với game cao thủ bi-a, bạn sẽ được trải nghiệm một cách riêng biệt với trò trơi thể thao này, nó thực sự có ý nghĩa khi mà bạn biến thành một  cao thủ bi-a thực thụ.

caothubia1-520x390

Là một thể loại game bida hay, bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó với những đường đánh cơ điêu luyện nhưng cú căn cơ chuẩn sác mà trò chơi cao thủ bi-a mang đến cho bạn, khi chơi game nhiệm vụ của bạn là phải làm cho những viên bi kia vào lỗ đó là những gì bạn cần làm khi chơi trò chơi này.

caothubia2-520x390

Đối với một trò chơi mini thì điều cần thiết nhất là phải có một cấu hình đẹp mắt, đơn giản nhưng mà hiệu quả và phải gây được sức hút lớn đối với người chơi chính vì thế mà thật không dể để làm được những điều này, vì thế sự sáng tạo của một nhà phát hành game là điều rất cần thiết đối với tất cả các thể loại game.

caothubia3-520x390

Khi chơi trò chơi 24h online này thì bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn của nó và đối với những ai yêu thích bi-a thì đây sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời ngay trên chiếc máy tính của bạn và một sống game tương tự không thể bỏ qua là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cao thủ bi-a, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cao thủ bi-a»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cao thủ bi-a

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cao thủ bi-a »