Cách Chơi: chỉ cần sử dụng chuột sau đó rê theo đường vẽ sẵn

Game Cao thủ cởi đồ

Anh Thư 10-02-2015 0 35507 Lượt Chơi

Những chiếc áo ngực duyên dáng tôn lên nét đẹp phụ nữ nhưng đôi khi chúng gây nên những rắc rối, chơi nhanh game kinh điển này để giúp các bạn nữ mở những móc khóa sau lưng khó khăn nhất nhé!

Choigametop.com là trang wed tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay, trong đó không thể bỏ qua tựa game cao thủ cởi đồ – Là thể loại game vui nhộn với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

gme cao thu coi do

Bạn không cần bận tâm về kĩ năng hay kinh nghiệm, chỉ cần sử dụng chuột sau đó rê theo đường vẽ sẵn trong game 24h online này, nhiều bạn nữ đang xếp hàng chờ đợi nhanh tay lên cắt thật nhiều để chinh phục số điểm tối đa nhé!

Nếu bạn lỡ tay không thực hiện đúng đường vẽ sẵn, nhanh tay nhấp chuột vào biểu tượng để chơi lại nhé! Trong thời gian 90 giây bạn hãy nhanh tay cởi giùm thật nhiều người mẫu càng tốt. Càng về sau mức độ khó sẽ tăng dần lên, những đường zich zắc khiến bạn đau đầu, nhưng đừng bận tâm bạn đã có chuyên gia hỗ trợ tư vấn khi nhấp chuột vào kí hiệu dấu chấm hỏi nhé!

cao thu

Nhiều mục game y8 khác mang lại tiếng cười bổ ích như game gà con thăng thiên hay ngắn gọn với tựa đảo sao nhưng cực kì hấp dẫn. Nhanh tay chơi game và mang lại những phút giây thư giãn thú vị nhất nhé! Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (15 votes cast)

Cao thủ cởi đồ, 3.9 out of 5 based on 15 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game lột đồ người thật
  • game lột đồ người mẫu
  • http://choigametop com/game-cao-thu-coi-do html
  • game lột đồ hot nhất hiện nay
  • game cởi đồ
  • game lot do phu nu

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cao thủ cởi đồ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cao thủ cởi đồ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cao thủ cởi đồ »