Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Cao thủ đỗ xe

Anh Thư 28-08-2015 0 4221 Lượt Chơi

Hầm giữ xe của trung tâm thương mại đang tuyển nhân viên sắp xếp bố trí xe, chơi nhanh trò chơi 24h mới này điều khiển những chiếc xe đến vị trí quy định bạn nhé!

Game cao thủ đỗ xe– Là thể loại trò chơi thể thao mới được choigametop.com mang đến, thể hiện tài năng tháo vác, nhanh nhẹn điều khiển của bạn để hoàn thành tốt nhiệm vụ bạn nhé!

cao thu

Bạn sẽ được nhận trở thành một nhân viên của bãi, với nhiệm vụ quan trọng khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này là sắp xếp bố trí hợp lí xe trong khu vực đậu xe. Với cách chơi khá đơn giản, sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Cố gắng thật nhanh nhẹn, khéo léo hơn để tránh va chạm vào vật cứng hay đụng phải xe khác, bị trừ điểm đấy nha.

Mỗi màn chơi bạn phải hoàn thành số lượng xe về vị trí cho phép, chú ý điều cực kì quan trọng là trò chơi y8 này có giới hạn thời gian, thật nhanh lên để có thật nhiều điểm thưởng nào. Hãy nhìn ảnh bên dưới, những chiếc xe màu hồng nổi bật xinh xắn là mục tiêu chinh phục của bạn đó.

cao thu do

Chinh phục tay lái, tay đua nhí…Là những từ khóa trò chơi đua xe mới mà bạn nên tham gia, cảm nhận niềm vui độc đáo thú vị ngay bây giờ nào. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cao thủ đỗ xe»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cao thủ đỗ xe

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cao thủ đỗ xe »