Cách Chơi: sử dụng chuột tìm các đưa 2 bạn ấy đến được với nhau

Game Cáo và cam

Anh Thư 02-03-2015 0 5417 Lượt Chơi

Đôi bạn thân Cáo và Cam gặp nhiều cản trở để đến được với nhau. Chơi nhanh game kinh điển mới để là cầu nối trung gian nhé!

Nhiều game trí tuệ hay được choigametop.com tổng hợp. Trong đó trò chơi Cáo và Cam là game đựơc nhiều bạn ưa chuộng. Bạn có muốn thử thách trình độ IQ của mình, nhanh tay chơi ngay bây giờ nhé!

game cao

Với đồ họa thiết kế độc đáo trò chơi miễn phí online này thu hút hàng triệu lượt chơi, địa hình không thuận lợi nên Cáo và Cam nhờ bạn giúp đỡ để được gặp nhau. Muốn thành công, chinh phục các màn chơi trong game này bạn phải vận dụng suy nghĩ khá nhiều đấy. Cách chơi, sử dụng chuột tìm các đưa 2 bạn ấy đến được với nhau. Điều khó nhất ở game 24h này là hành động diễn ra siêu nhanh, chỉ trong chớp mắt khiến bạn không có thời gian suy nghĩ. Sự nhạy bén, lanh lợi sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến thành công.

Nhạc lồng ghép nhẹ nhàng hợp với không khí cũng như bối cảnh mà trò chơi đặc ra khiến bạn trở nên hào hứng, đỡ áp lực.

cao va cam

Vừa chơi, vừa học còn gì hấp dẫn hơn nữa phải không nào. Bạn có thể chơi thêm nhiều game y8 mới như trò chơi tèo em đi thi, cặp đá hoàn hảo…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (3 votes cast)

Cáo và cam, 2.8 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cáo và cam»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cáo và cam

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cáo và cam »