Cách Chơi: bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Game Cấp Cứu Mèo Tom

Anh Thư 14-11-2014 0 7952 Lượt Chơi

Cùng nhau thực hiện nhiệm vụ cấp cứu mèo tom khỏi nguy kịch bạn nhé! Đến với trang wed trochoiviet.com tổng hợp thể loại game việt hot nhất hiện nay.

Trò chơi kinh điển mới được giới trẻ ưu chuộng và đồng hành với bạn đó là chú Mèo Tom tội nghiệp đang cần sự giúp đỡ. Game cấp cứu mèo Tom mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm điều trị vết thương mau chóng. Chúc các bạn chơi game thật vui khi đến với thể loại trò chơi vui nhộn này nhé!

game mini giai cuu meo tom

Những cuộc rượt đuổi ngoạn mục giữa mèo Tom và chú chuột Jery đã vô tình làm cho chàng mèo bị thương khá nặng. Hay mau mau tham gia trò chơi 24h online mới này, thực hiện thật nhanh các thao tác cấp cứu  trước khi bị nhiễm trùng nhé!
Sau khi bị té thì trên người của anh chàng Tom có rất nhiều vết thương, máu chảy ra rất nhiều và cũng có rất nhiều dằm gỗ cắm khắp người, bạn hãy nhanh chóng lấy chúng ra và chữa trị cho vết thương được mau lành, chú mèo đã rất là đau rồi. Khi bắt đầu tham gia game mini miễn phí này, bạn chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.
Để có thể bắt đầu điều trị cho chú mèo thì bạn phải sử dụng đến con chuột, trò chơi sẽ đưa ra những hướng dẫn để bạn có thể làm theo, mỗi bước chữa trị đều thực hiện theo thứ tự và bạn không được đảo ngược nó, sử dụng những dụng cụ y tế một cách chính xác để lấy vật, sát trùng vết thương và bôi thuốc. Bạn chỉ cần click chuột vào những dụng cụ y tế theo hướng dẫn và sau đó thì click vào những vết thương có vòng tròn đỏ trên người chú mèo.

Chú Mèo Tom thật đáng thương phải không nào, như hình ảnh phía dưới, vết mau sau khi đã lau khô hiện lên những vết dằm nhọn hoắc, xước da, xước thịt. Tuy nhiên, trước khi thực hiện thao tác cần kiểm tra nhịp tim xem thế nào để đảm bảo an toàn tính mạng nhé!

game mini giai cuu meo tom hay

Trò chơi cậu học trò tinh nghịch, vịt con chạy trốn…là những game y8 hay nhất trong năm qua. Mau mau click chuột chơi ngay bây giờ bạn nhé. Những giây phút thư giãn vui vẻ thoải mái, mau mau chơi và nhớ chia sẻ với mọi người cùng chơi nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.7/5 (3 votes cast)

Cấp Cứu Mèo Tom, 2.7 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cấp Cứu Mèo Tom»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cấp Cứu Mèo Tom

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cấp Cứu Mèo Tom »