Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cấp cứu quái vật

Anh Thư 09-10-2015 0 3325 Lượt Chơi

Cô nàng quái vật đang bị trọng thương cần bạn giúp đỡ, chơi nhanh game 24h mới này phụ quái vật chữa lành vết thương nhé!

Game cấp cứu quái vật là một game mới nhất của choigametop.com, chơi nhanh để trổ tài khéo léo hoàn thành nhiệm vụ cấp cứu quan trọng này nhé.

quai vat

Bạn sẽ chứng kiến một phe hoảng hồn với hình ảnh tan thương của cô nàng quái vật với những vết cắt sâu, những vết loang lỗ do dao nhọn, vết côn trùng…Nhanh tay chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này để kịp thời cấp cứu trước khi quá muộn nhé! Thực hiện nhanh chóng việc chữa lành vết thương bằng cách sử dụng chuột làm theo hướng dẫn nhé, lưu ý cô quái vật có một bữa tiệc quan trọng tối nay, nên bạn phải nhanh tay lên nữa để kịp giờ và có thêm số điểm thưởng cao. Những vết thương sẽ từ từ biến mất khi bạn chữa trị, khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ có thêm công việc đặc biệt hơn nữa đó là makeup cho quái vật thêm tươi và ấn tượng hơn với những biểu tượng cực kì quái đãng mà game bạn gái này mang đến như trang trí thêm hình xăm, cánh dơi, bóng ma kinh dị…

game quai vat

Khá ấn tượng với nội dung mới lạ của trò chơi y8 mới này phải không nào, bạn có thể khám phá thêm để cảm nhận niềm vui bất ngờ như trò chơi kiểu tóc của Meria, kem chuối tại nhà…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (1 vote cast)

Cấp cứu quái vật, 2.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cấp cứu quái vật»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cấp cứu quái vật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cấp cứu quái vật »