Cách Chơi: Nhấn Z, X,C để trượt, dừng lại, bay lên.

Game Cặp đá hoàn hảo

Anh Thư 01-03-2015 0 5770 Lượt Chơi

Hãy mang những viên đá đơn độc đến với nhau qua trò chơi cặp đá hoàn hảo bằng trí tuệ bản thân. “Sỏi đá cũng cần có nhau” một thông điệp đầy yêu thương phải không nào? Truy cập ngay choigametop.com để thực hiện vai trò sứ mạng đặc biệt kết dây tơ hồng nhé!

Chơi game kinh điển naỳ bạn sẽ thích thú vô cùng với giao diện full HD đầu tư khá kỹ lưỡng để phục vụ khán giả. Nhấn Play chơi ngay bây giờ nhé!

game cap da hoan hao

Bạn được bao nhiêu điểm IQ, chơi game trí tuệ này để tự đánh giá năng lực bản thân với những thử thách thông minh của bạn. Người chơi sẽ gặp 2 nhân vật vô cùng đáng yêu, 2 viên đá bất chấp mọi thứ để đến được với nhau. Nhiệm vụ của bạn  là tìm mọi cách để đưa chúng đến với nhau. Tuy nhiên, địa hình không thuận lợi, bạn phải vận dụng trí não để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất xắc nhất.

3 thao tác chính khi thực hiện trò chơi mini hay này là cho hòn đá trượt, dừng lại, bay lên…Càng về sau thử thách càng tăng level với những pha nguy hiểm như vực thẳm, lửa…Bạn có đủ bản lĩnh để vượt qua?

cap da hoan hap

 

Hình ảnh, màu sắc ngộ nghĩnh lôi cuốn giúp mọi người có tâm lí thoải mái hơn, tự tin hơn về trình độ anh văn của mình. Nhiều game 24h hay khác chơi mà học bổ ích, năng động sáng tạo phát huy toàn diện mọi lĩnh vực như trò chơi tèo em đi thi, mèo mun siêu đẳng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cặp đá hoàn hảo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cặp đá hoàn hảo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cặp đá hoàn hảo »