Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Cặp đôi dễ thương

Anh Thư 27-09-2015 0 3288 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi thời trang mới lạ để thể hiện tài năng thẩm mỹ thời trang của mình, phối trang phục ấn tượng nhất cho đôi bạn trẻ tự tin xuống phố nhé.

Game cặp đôi dễ thương là một trò chơi bạn gái hot nhất hiện nay, người chơi sẽ thích thú với hình ảnh màu sắc tươi mới nhất, trẻ trung sành điệu nhất. Cảm nhận ngay niềm vui bất ngờ tại choigametop.com nào!

thoi trang

Bạn sẽ phối đồ cùng một lúc cho cả hai bạn trẻ trong trò chơi mini miễn phí hay này, hãy thể hiện tài năng thẩm mỹ thời trang của mình để giúp họ tự tin vui vẻ với những khoảng khắc đẹp nhất tại công viên trò chơi nào! Những lựa chọn bên trái là dành cho bạn gái và bên phải là lựa chọn dành cho bạn trai, sử dụng chuột để chơi nào. Nhiều lựa chọn cực kì dễ thương, trước tiên là kiểu tóc, quần áo, phụ kiện đi kèm như giày dép, túi xách, trang sức…Phối đồ sao cho hài hòa cho đôi bạn nhé, sự trẻ trung, năng động là yếu tố cần thiết để tạo nên bức ảnh đẹp nhất đó nha.

Hình ảnh bên dưới là một tác phẩm của một bạn gái khi tham gia trò chơi 24h mới này, khá ấn tượng phải không nào. Hãy thể hiện tài năng thẩm mỹ của mình với gu thời trang độc đáo ngay bây giờ nào!

tro choi thoi trang

Tham gia nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác để cảm nhận niềm vui bất ngờ như trò chơi thời trang đôi, công chúa mặt trời…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cặp đôi dễ thương»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cặp đôi dễ thương

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cặp đôi dễ thương »