Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cặp song sinh nghịch ngợm

Anh Thư 09-09-2015 0 3325 Lượt Chơi

Bạn sẽ trở thành một bảo mẫu thực thụ khi tham gia trò chơi bạn gái mới lạ nhất của choigametop.com, rèn luyện kỹ năng nuôi trẻ ngay bây giờ nào!

Game cặp song sinh nghịch ngợm– Với những phút giây vui đùa bên trẻ, thể hiện tài năng nhanh nhẹn của mình, phụ bà ngoại chăm 2 đứa bé tinh nghịch khi chơi game 24h mới này nào!

song sinh

Mẹ cặp song sinh Bi và Bo có việc bận, nên gởi nhà bà ngoại. Liệu với sức khỏe gầy yếu của bà có thể trông chừng hai bé thật tốt không, chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này để phụ bà 1 tay nhé! Khá đơn giản thôi nhé, người chơi chú ý yêu cầu của các bé hiển thị bên trên, sau đó sử dụng chuột để đáp ứng, lấy những đồ vật, đồ chơi, thức ăn tương ứng. Thật nhanh tay bạn nhé, nếu để các bé chờ lâu chúng sẽ òa lên khóc, bạn sẽ bị trừ điểm và lập tức dừng ngay trò chơi này đó nha.

Hình ảnh bên dưới, một căn phòng trẻ thơ với thiết kế sinh động, màu sắc ấn tượng lôi cuốn phải không nào! Thể hiện tài năng nhanh nhẹn và giải trí với nụ cười trẻ thơ mà trò chơi 24h mới này mang đến bạn nhé.

game sog sinh

Nhiều mục trò chơi y8 hay khác bạn cũng nên tham gia như game cửa hàng nước hoa, cửa hàng tạp hóa…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.5/5 (1 vote cast)

Cặp song sinh nghịch ngợm, 1.5 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cặp song sinh nghịch ngợm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cặp song sinh nghịch ngợm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cặp song sinh nghịch ngợm »