Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cậu bé sành điệu

Anh Thư 15-03-2015 0 5470 Lượt Chơi

Qúy tử Subeo với phong cách thời trang đa dạng, phong cách thay đổi theo mùa, hãy trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng nhé! Chơi nhanh ngay game bạn gái mới nhất để thử tài bản thân.

Game cậu bé sành điệu là một những trò chơi thời trang cực hay, cùng truy cập choigametop.com để giúp cậu bé chọn một phong cách thời trang sành điệu nhất.

sanh dieu

Không chỉ người lớn mới sành điệu đâu nhé, cậu bé Subeo luôn được quan tâm đến vẻ bề ngoài. Không may hôm nay ba mẹ bạn ấy đi vắng, cần một chuyên gia gấp để dự sinh nhật cô bạn thân. Kho tủ đồ khá đa dạng trong trò chơi mini miễn phí này, bạn tha hồ lựa chọn kiểu dáng hợp mốt, hợp thời trang. Hãy phối hợp một cách hài hòa giữa màu sắc trang phục với phụ kiện kèm theo.

Hãy giúp cậu bé trong game 24h online này chọn một bộ trang phục thật đẹp, sành điệu, một kiểu tóc phong cách, một chiếc mũ thể hiện cá tính, một đôi giày thời trang. Bên cạnh đó hãy chọn cho cậu ấy một cái khăn và một cái ba lô cho cậu ấy nữa nhé! Mọi thứ đã chuẩn bị xong rồi đó. hãy xem kết quả của mình ngay bây giờ

.cau bé sanh dieu

Game thời trang môi trường xanh, rạng rỡ nắng hồng…là những từ khóa game y8 cực kì mới, với nhiều lĩnh vực thời trang đa dạng, Share với bạn bè để cùng tham gia bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cậu bé sành điệu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cậu bé sành điệu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cậu bé sành điệu »