Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Câu cá người đẹp

Anh Thư 26-08-2015 0 5911 Lượt Chơi

Một màn câu cá độc nhất vô nhị chỉ khi tham gia trò chơi kinh điển thú vị này bạn mới trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ.

Game câu cá người đẹp– Là thể loại trò chơi vui nhộn mới nhất hiện nay, đồng hành với anh chàng vui tính trải nghiệm màn câu cá độc lạ này nào. Choigametop.com cập nhật trò chơi mới lạ cho bạn mỗi ngày.

cau ca ngươi dep

Những cô người mẫu chân dài dưới hồ bơi sẽ là mục tiêu ngắm đến, là “cá” dưới con mắt của chàng nghệ sĩ đa tình trong trò chơi 24h mới này. Và nhiệm vụ của bạn là điều kiển cần câu để thu phục người đẹp lên bờ. Cách thức chơi hoàn toàn mới lạ, nào là canh chỉnh góc độ, lực bằng phím Space và các phím mũi tên trái phải. Kết quả mỗi lần câu là niềm vui bất ngờ, đôi khi may mắn tài năng gặp phải cô gái xinh đẹp. Nhưng kém may mắn bạn sẽ câu về cho mình nhiều thứ khác như mắt kính, con rùa….

Game mini miễn phí này có giới hạn thời gian khá chặt chẽ đấy nha trong thời gian 15s bạn phải tung cần câu. Hãy quan sát thật kỹ, nhanh tay hơn để chinh phục thách thức bạn nhé!

cau ca

Đạp bay quái vật, heo con đốt pháo tết…Là những mục game y8 bạn cũng nên chơi thử, với nội dung hay, giao diện sinh động hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Câu cá người đẹp, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cau ca nguoi dep

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Câu cá người đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Câu cá người đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Câu cá người đẹp »