Cách Chơi: Các bạn dùng các phím mũi tên để di chuyển và né tránh thật nhanh đừng để đám robot trạm vào mình

Game Cậu Học Trò Tinh Nghịch

Anh Thư 26-10-2014 0 6544 Lượt Chơi

Một cậu học trò tinh nghịch, đáng yêu mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người. Một trong những học sinh cá biệt, nhưng đó cũng góp phần làm nên những kỉ niệm khó quên tuổi học trò phải không nào!

Trò chơi kinh điển mới là mang đến cho mọi người nhiều tiếng cười thoải mái nhất sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. Chơi game cậu học trò tinh nghịch là cuộc hành trình khám phá một nhà máy chế tạo robot, mau mau truy cập ngay game vui nhộn này với nhiều cảm nhận bất ngờ, hào hứng.

game cau hoc tro tinh nghich 2

Tuy tinh nghịch, thường xuyên quậy phá trong lớp học. Nhưng một ngày nọ cậu bé Fa phát hiện mọi người đang gặp nguy hiểm bởi sự tấn công của đội quân robot hùng mạnh. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, nhiệm vụ của các bạn cùng với Fa là phải tìm ra các bạn đồng thời tiêu diệt hết bọn robot độc ác giải cứu ngôi trường của mình càng nhanh càng tốt.
Trong cuộc phưu lưu này, cậu bạn Fa sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách từ phía kẻ thù như máy cưa, bàn ủi, xe các loại để giải cứu mọi người. Các bạn dùng các phím mũi tên để di chuyển và né tránh thật nhanh đừng để đám robot trạm vào mình. Ngoài ra còn rất nhiều khó khăn và thách thức ở phía trước các bạn phải cẩn thận khám phá, chiến đấu và chiến thắng nhằm đem lại sư bình yên cho ngôi trường.

Những mối nguy hiểm đáng sợ mà bạn phải vượt qua, linh hoạt trong những hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ và tránh né. Số mạng sẽ tăng hoặc giảm mỗi khi bạn thành công hay thất bại, cố lên để chinh phục hết tất cả màn chơi trong game 24h online độc đáo này nhé!
game mini cau hoc tro tinh nghich

Những kỉ niệm tinh nghịch khó quên của tuổi học trò, chơi game để quay lại những giây phút hồn nhiên vui vẻ cùng bạn bè như trò chơi cổ máy sắc đẹp, Dora chở hàng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Cậu Học Trò Tinh Nghịch, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cậu Học Trò Tinh Nghịch

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cậu Học Trò Tinh Nghịch »