Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Cầu hôn Anna

Anh Thư 02-10-2015 0 3442 Lượt Chơi

Một màn cầu hôn khá lãng mạn của hoàng tử điển trai với nữ hoàng Anna xinh đẹp, hãy trở thành chuyên gia thời trang danh tiếng khi tham gia trò chơi bạn gái mới nhất của choigametop.com bạn nhé!

Game cầu hôn Anna là một game thời trang mới lạ nhất hiện nay, với giao diện phim nữ hoàng băng giá hot nhất hiện nay, phù hợp với giới trẻ. Cảm nhận niềm vui bất ngờ ngay bây giờ nào!

anna h

Hình ảnh gốc là màn cầu hôn khá ấn tượng của hoàng tử với chiếc nhẫn kim cương, trao trọn tình yêu cho nữ hoàng. Bạn sẽ là một chuyên gia thời trang của hoàng cung, hãy thể hiện tài năng thời trang của mình để phối đồ cho họ thêm lung linh với những bức ảnh tuyệt vời nhất nhé! Trước tiên là bạn phải chuẩn bị cho nữ hoàng, công đoạn trang điểm tất nhiên quan trọng rồi, kết hợp nét trang điểm hot nhất, hài hòa với khuôn mặt và mẫu tóc ưng ý. Sau đó bạn sẽ choáng ngộp với tủ đầm tuyệt đẹp của nữ hoàng, với những mẫu thiết kế độc đáo nhất trong giới thời trang dạ hội. Hãy lựa chọn màu sắc ưng ý, kiểu dáng thích hợp nhất. Sau đó là một đôi giày đẹp mắt cùng những phụ kiện kèm theo như hoa tai, dây chuyền, hoa, bao tay.

Tiếp theo sử dụng chuột để chuyển qua hoàng tử điển trai, với những lựa chọn tương tự như nữ hoàng. Hãy phối đồ cho cả hai thật ưng ý, khi chơi game mini miễn phí mới này bạn còn lựa chọn thêm bối cảnh nữa đó.

game thoi trang

Bạn có thể chơi nhiều trò chơi y8 mới cùng thể loại với nội dung cực hay và đặc sắc như trò chơi thiên thần nhỏ, thời trang đôi…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Cầu hôn Anna»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cầu hôn Anna

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cầu hôn Anna »