Cách Chơi:

Game Cầu hôn Elsa

Anh Thư 28-07-2016 0 2153 Lượt Chơi

Hoàng tử điển trai muốn chuẩn bị sẵn sàng cho buổi cầu hôn hoàng tráng vào tối nay. Hãy thể hiện tài năng của mình giúp họ có những bức ảnh lộng lẫy nhất bạn nhé!

Game cầu hôn Elsatrò chơi thời trang cực hay, với phiên bản sống động, hấp dẫn sẽ cho bạn thêm cơ hội học hỏi thời trang đó nha. Chơi nhanh tại choigametop.com nhé bạn.

sa

Hoàng tử điển trai đã lên lịch cho buổi cầu hôn lãng mạn rồi đó. Với nhiều nhà thiết kế, trang điểm đang xếp hàng đứng đợi để chuẩn bị cho họ thật đẹp. Bạn có muốn chơi nhanh trò chơi 24h mới này để phối đồ cho họ thật lung linh bạn nhé!

Hoàng tử chỉ việc chỉnh chu, áo quần chỉnh tề là ra vẻ hấp dẫn, cuốn hút rồi. Nhưng nàng Elsa cần chuẩn bị nhiều đó nha. Nào là trang điểm, lựa chọn áo cưới, phối phụ kiện, kèm trang sức phù hợp…Như ảnh minh họa bên dưới, khá nhiều lựa chọn dành cho bạn đó nha. Sử dụng chuột để lựa chọn món mình ưng ý nhất. Nhấn nút Show khi hoàn thành, cảm thấy ưng ý nhất.

d

Nhiều trò chơi y8 cực kì độc đáo khác mà bạn cũng nên tham gia như trò chơi buổi diễn thời trang mô tô, kẻ cướp sành điệu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Cầu hôn Elsa

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Cầu hôn Elsa »